Hướng dẫn đăng ký Affiliate Marketing với hệ thống Accesstrade

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 18/10/20 lúc 19:40.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,284
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  1. Chiến dịch Referral – Giới thiệu Publisher

  Chiến dịch Referral – Giới thiệu Publisher mới là một trong những chiến dịch đặc biệt của AT. Với chiến dịch này publisher của AT sẽ nhận được hoa hồng bằng cách giới thiệu người đăng ký làm publisher mới và tạo ra hoa hồng được duyệt khi đó bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương ứng.

  2. Các bước để đăng ký và tạo link affiliate chiến dịch Referral
  Tuy là một chiến dịch quen thuộc tuy nhiên vẫn còn nhiều publisher chưa biết cách đăng ký và tạo link tiếp thị liên kết cho chiến dịch này, vậy nên AT sẽ hướng dẫn chi tiết các bước một cách chi tiết nhất để các bạn có thể dễ dàng theo dõi nhé:


  Bước 1: Đăng ký tài khoản publisher
  Trước tiên nếu bạn chưa có tài khoản publisher trên hệ thống ACCESSTRADE thì bạn cần đăng ký ngay một tài khoản

  [​IMG]

  Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin đăng ký vào form dưới đây, ACCESSTRADE sẽ gửi mail để kích hoạt tài khoản ngay cho bạn. Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản publisher thành công.  [​IMG]

  Nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký bạn có thể tham khảo video hướng dẫn đăng ký tài khoản publisher chi tiết tại đây:

  [​IMG]

  Nếu đã có sẵn tài khoản, bạn có thể bỏ qua bước này, và thực hiện các bước tiếp theo.

  Bước 2 : Đăng nhập vào tài khoản
  [​IMG]

  Sau khi đã đăng nhập, trên màn hình sẽ hiển giao diện dashboard như hình dưới, bạn chọn mục “Chiến dịch”  [​IMG]

  Tại đây gõ tên chiến dịch “Giới thiệu publisher vào ACCESSTRADE” vào ô từ khóa để tìm kiếm:  [​IMG]  Bước 3: Đăng ký chiến dịch
  Đây là một chiến dịch duyệt tự động, bạn chỉ cần nhấn nút Đăng ký, và F5 lại trang, sau 5 phút chiến dịch chuyển sang trạng thái Tạo link.

  [​IMG]  – Tại đây sẽ có tất cả thông tin về chiến dịch: Điều kiện chấp nhận và từ chối đơn hàng, chính sách hoa hồng, và những quy định khi chạy chiến dịch. Bạn cần đọc kỹ thông tin để hiểu được cơ chế trả thưởng và tránh vi phạm quy định chiến dịch.

  – Sau khi đã tìm hiểu kỹ về chiến dịch bạn click vào mục “Tạo Link”  [​IMG]  Bước 4: Tạo link affiliate
  Dùng link dẫn về trang đăng ký pub để tạo link affiliate: https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi

  Bạn copy và dán link trên vào ô “Tạo link liên kết” như trong hình,

  Nhớ tích chọn ” Tạo link rút gọn”

  Sau đấy bạn nhấn vào nút ” Tạo link”

  [​IMG]  Vậy là bạn đã tạo link affiliate thành công và có thể dụng link rút gọn vừa tạo được để giới thiệu người mới đăng ký làm publisher ACCESSTRADE.  [​IMG]  Bước 5: Chia sẻ link
  Chia sẻ link affiliate bạn vừa tạo trên các kênh của mình (như Facebook, Instagram, Zalo, Youtube hay Blog…) cùng lời giới thiệu để khuyến khích bạn bè/người thân/những người truy cập vào trang của bạn đăng ký làm Publisher ACCESSTRADE thông qua link giới thiệu của bạn.

  3. Lời kết
  Đó là những bước cơ bản để bạn có thể chạy chiến dịch Referral.

  Chiến dịch này còn hấp dẫn ở chỗ nếu Publisher do bạn giới thiệu tiếp tục hoạt động cùng ACCESSTRADE và tạo ra hoa hồng được duyệt trong 7 tháng tiếp theo kể từ ngày đăng ký tài khoản thành công. Bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng tương ứng trên tổng số hoa hồng mà New Publisher tạo ra.

  Hi vọng với những thông tin này bạn đã sẵn sàng đẩy số cho chiến dịch Referral
   

Chia sẻ trang này