Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex nhanh nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 10/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex, và sắm bán trên Bittrex trong khoảng A – Z
  upload_2021-1-10_12-2-18.png

  Sàn Bittrex Là Gì? – Hiện nay các đồng tiền điện tử ngày càng trở nên phổ thông tại nhiều quốc giá trên thế giới trong đấy có Việt Nam. Điểm hình như Bitcoin, Ethereum và các Altcoin khác đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong mảng nguồn vốn. Khi này việc tậu một sàn giao dịch uy tín để mua bán những đồng coin hoặc Tradecoin là vấn đề dành đầu tiên bậc nhất. Bài viết này Blog tiền ảo sẽ san sẻ với các bạn sàn phân phối Bittrex.com, một sàn được phổ biến người trên thế giới cũng như Việt Nam dùng và Tìm hiểu là uy tín, an toàn, khắc phục rủi ro trong hoạt động thương lượng.  Hướng dẫn
  bước 1. Việc đầu tiên, các bạn truy hỏi cập vào để thực hiện đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex. Bạn điền đây đủ thông tin Email, Password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Chung cuộc nhấp vào “Sign-up”.  *Lưu ý: Mật khẩu bạn nhập vào phải có chí ít 8 ký tự trong đấy gồm những chứ viết HOA, chữ thường và 1 Báo cáo.

  bước hai: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho các bạn một Email công nhận đăng ký, các bạn vào hộp thư tới email đã nhập và click vào Link để Verifi như dưới hình.

  bước 3. Sau lúc xác nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn tới giao diện “login”, bạn nhấn vào “Login” rồi điền Email và Password để thực hiện đăng nhập.  bước 4. Hoàn tất bước xác minh cơ bản (Basic Verification). Sau lúc đăng nhập bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải, rồi chọn mục “Basic verification”, điền phần lớn thông tin như hình dưới để nâng mức rút tiền, rút được một lần $2.000.

  Nhập thông tin cơ bản trên Bittrex

  Trong các mục trên thì ApartmaentPassport nember là hai mục không bắt buộc các bạn có thể bỏ qua, Mã bưu chính của Hà Nội là 100000 và TPHCM là 700000 còn những đô thị khác bạn tậu trên google nhé. Nhập tất cả sau ấy click “Submit” để hoàn thành. Giả dụ bạn muốn tăng thêm mức tiền được rút mỗi lần lên 50.000 USD thì có thể làm tiếp diễn mục Enhanced Verificatioin. Xem hướng dẫn bài viết dưới:

  thao tác 5: xác nhận số điện thoại: Hơn thế nữa, các bạn có thể làm thêm một bước công nhận SĐT nữa để có thể sử dụng nhiều hơn tính năng trên sàn giao dịch Bittrex. Cũng trong mục “Setting” các bạn chọn “Phone Verificatioin” , chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của bạn vào (Nhớ nhập cả mã vùng +84 nhé).  có thể các bạn quan tâm review sàn bittrex


  Sau ấy hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua sms, bạn nhập mã vào rồi click “Verifi” để hoàn thành.
   

Chia sẻ trang này