Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase hồ hết chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 9/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase tất cả chi tiết nhất
  [​IMG]

  Hướng dẫn đăng ký trên sàn Coinbase

  Sau khi Nhận định thông báo tổng quát về Coinbase và các điều cần biết trước khi giao dịch. Bữa nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tạo tài khoản Coinbase và giao dịch trên sàn Coinbase thông qua bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase gần như chi tiết nhất. Đừng bỏ qua bất kỳ thao tác nào vì biết đâu ấy chính là mấu chốt dẫn đến việc các bạn làm sai. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Hướng dẫn cách đăng ký
  Để đăng ký account Coinbase và tạo ví lưu trữ trên sàn Coinbase thì chỉ cần thực hiện tiến trình thuần tuý như sau:

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản
  thao tác 1: truy hỏi cập vào link coinbase.com, click vào “Get Started” và nhập những thông báo đăng ký như sau:

  • First Name: Nhập Tên của các bạn

  • Last Name: Nhập Họ của các bạn

  • Email: Điền email chính chủ

  • Choose A Password: Đặt mật khẩu, chú ý nên dùng những mật khẩu mạnh, 6 chữ số trở lên và nên có ký tự đặc thù.

  • Sau đấy tích vào ô “I certify that I am 18 years of age or older, and agree …

  • chung cục chọn “Create account

  • thao tác 2: Sau khi click “Create account” thì hệ thống Coinbase sẽ tự động gửi cho bạn một Email để kích hoạt account. Hãy kiểm tra kỹ danh mục hộp thư đến và click vào “Verify Email Address“ trong mail được gửi đến.
  bước 3: Tiếp đến sàn Coinbase sẽ đề nghị xác minh số điện thoại, các bạn nhập số điện thoại chính chủ vào và click “Send Code“.  bước 4: các bạn sẽ nhận được một mã code 7 chữ số thông qua SMS, hãy nhập thật chính xác vào rồi nhấn “Verify“. Vậy là xong, chỉ cần 4 bước đơn thuần là việc tạo tài khoản Coinbase đã hoàn thành.

  Cách đăng nhập
  thao tác 1: Hãy đăng nhập vào coinbase.com rồi chọn “Log in“, đừng quên chọn ngôn ngữ tiếng Anh ở cuối trang cho dễ dùng vì thường nhật trang web sẽ hiển thị tiếng Ý.

  thao tác 2: Nhập địa chỉ mail và mật khẩu õng các bạn sẽ nhận được một mã code gửi về số điện thoại đã xác minh trước ấy.

  bước 3: Sau đó, Coinbase sẽ yêu cầu bạn xác nhận đăng nhập bằng cách vào Email và nhấn vào lệnh “I Authorize This Computer“. Xác minh xong là bạn đã có thể đăng nhập và mở ví Coinbase rồi ấy. Rất đơn thuần và mau chóng đúng ko nào?

  Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn Coinbase
  quý khách Hoa Kỳ cư trú tại tiểu bang mà Coinbase cung cấp nhà cung cấp có thể nạp tiền vào account Coinbase của họ bằng đô la Mỹ duyệt chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản ACH. Trước khi chuyển tiền từ nhà băng của bạn, bạn phải xác minh account nhà băng Hoa Kỳ của mình duyệt các bước bên dưới.

  Gửi tiền có sẵn trên áp dụng Pro dành cho trang bị di động bằng cách truy vấn cập trang danh mục đầu cơ và nhấn vào nút Deposit ở góc trên cùng bên phải.

  • Mở chế độ xem giao dịch tại pro.coinbase.com/trade

  • Trên cột bên trái bên dưới số dư trên Wallet, hãy chọn tùy chọn Deposit

  • Trong trường Loại tiền tệ, hãy chọn đô la

  • Chọn tab Bank tài khoản, sau đấy chọn From, sau đấy chọn Add account

  • bạn sẽ được chuyển hướng tới Coinbase.com để hoàn tất thời kỳ xác minh account ngân hàng.

  • Để rút tiền, hãy đăng nhập vào account Coinbase Commerce của các bạn và nhấp vào nút Withdraw kế bên tiền điện tử có can hệ trong phần Balances. Một cửa sổ sẽ hiện ra và hỏi các bạn muốn rút bao lăm và bạn muốn các khoản tiền này đi đâu. Tại thời điểm này, Coinbase Commerce là dịch vụ chỉ sử dụng tiền điện tử, có nghĩa là bạn không thể kết liên trực tiếp tài khoản nhà băng với tài khoản Commerce của mình. Tuy thế, các bạn có thể chuyển đổi tiền tài mình sang USDC hoặc rút chúng vào account Coinbase của bạn. Trong khoảng đó bạn có thể rút tiền về account nhà băng đã kết liên của mình.
   Có một khoản phí 1% để chuyển đổi và rút tiền điện tử của bạn sang fiat ngoài phí mạng tiêu chuẩn. Một khoản phí mạng là nhu yếu để đàm phán của bạn được xử lý bởi mạng lưới tiền điện tử phi tập hợp. Phí này được chuyển cho các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử, ko phải Coinbase, như một động lực để bảo mật mạng và gồm những đàm phán của bạn trên blockchain.
   Có 1 số nguyên tố phụ thuộc vào mạng được dùng để tính phí rút tiền, khiến việc dự đoán các khoản phí này trước khi rút tiền trở nên khó khăn. Điều đó đang được nói, phí rút tiền đối với Bitcoin có xu hướng là $ 1,00- $ 5,00 và phí cho các loại tiền điện tử khác có xu thế dưới $ 1,00. Nhìn chung, những khoản phí này sẽ cao hơn lúc nhận được đa dạng khoản trả tiền hơn. Những khoản phí này không hề là phí Coinbase, vì chúng được xác định bởi mạng tiền điện tử.
   Có số tiền tối thiểu mà tôi phải rút không? Có, nhưng mức tối thiểu là nhỏ để bảo đảm các bạn luôn có quyền tầm nã cập vào tiền của mình. Những mức tối thiểu này nghiêng ngả theo tỷ giá hối đoái, nhưng khái quát là dưới 0,10 USD. Vậy có số tiền tối đa mà tôi có thể rút không? Không có ngừng rút tiền tối đa trên Coinbase Commerce bạn có thể rút hồ hết tiền bất kỳ khi nào.
  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sàn tiền ảo uy tín
   

Chia sẻ trang này