Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase phần đông chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 9/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase đông đảo chi tiết nhất
  [​IMG]

  Sau lúc Nhận định thông tin tổng quát về Coinbase và các điều cần biết trước lúc đàm phán. Bữa nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tạo tài khoản Coinbase và giao dịch trên sàn Coinbase duyệt y bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Coinbase toàn bộ chi tiết nhất. Đừng bỏ qua bất kỳ bước nào vì biết đâu ấy chính là mấu chốt dẫn đến việc bạn làm sai. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Coinbase
  khách hàng Hoa Kỳ trú ngụ tại tiểu bang mà Coinbase cung cấp nhà sản xuất có thể nạp tiền vào account Coinbase của họ bằng USD duyệt y chuyển khoản nhà băng hoặc chuyển khoản ACH. Trước lúc chuyển tiền từ nhà băng của các bạn, bạn phải xác minh account nhà băng Hoa Kỳ của mình ưng chuẩn tiến trình bên dưới.

  Gửi tiền có sẵn trên ứng dụng Pro dành cho trang bị di động bằng cách truy vấn cập trang danh mục đầu cơ và nhấn vào nút Deposit ở góc trên cộng bên phải.


  • Mở chế độ xem thương lượng tại pro.coinbase.com/trade

  • Trên cột bên trái bên dưới số dư trên Wallet, hãy chọn tùy chọn Deposit

  • Trong trường Loại tiền tệ, hãy chọn đô la

  • Chọn tab Bank tài khoản, sau đấy chọn From, sau đó chọn Add account

  • các bạn sẽ được chuyển hướng tới Coinbase.com để hoàn thành quá trình xác minh account nhà băng.

  • Để rút tiền, hãy đăng nhập vào account Coinbase Commerce của các bạn và nhấp vào nút Withdraw kế bên tiền điện tử có can hệ trong phần Balances. Một cửa sổ sẽ hiện ra và hỏi các bạn muốn rút bao lăm và các bạn muốn những khoản tiền này đi đâu. Tại thời khắc này, Coinbase Commerce là dịch vụ chỉ dùng tiền điện tử, có nghĩa là bạn chẳng thể liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng với tài khoản Commerce của mình. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển đổi tiền của mình sang USDC hoặc rút chúng vào tài khoản Coinbase của bạn. Từ đấy các bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng đã liên kết của mình.
   Có một khoản phí 1% để chuyển đổi và rút tiền điện tử của bạn sang fiat ngoài phí mạng tiêu chuẩn. Một khoản phí mạng là thiết yếu để thương lượng của bạn được xử lý bởi màng lưới tiền điện tử phi tập trung. Phí này được chuyển cho những đơn vị khai thác tiền điện tử, không phải Coinbase, như một động lực để bảo mật mạng và bao gồm giao dịch của bạn trên blockchain.
   Có một vài nhân tố phụ thuộc vào mạng được sử dụng để tính phí rút tiền, khiến việc dự đoán những khoản phí này trước khi rút tiền trở thành khó khăn. Điều đó đang được kể, phí rút tiền đối với Bitcoin có xu thế là $ 1,00- $ 5,00 và phí cho các loại tiền điện tử khác có thiên hướng dưới $ 1,00. Nhìn chung, những khoản phí này sẽ cao hơn lúc nhận được phổ biến khoản trả tiền hơn. Các khoản phí này ko phải là phí Coinbase, vì chúng được xác định bởi mạng tiền điện tử.
   Có số tiền tối thiểu mà tôi phải rút không? Có, nhưng mức tối thiểu là nhỏ để bảo đảm bạn luôn có quyền tróc nã cập vào tiền tài mình. Các mức tối thiểu này nao núng theo tỷ giá hối đoái, nhưng nói chung là dưới 0,10 đô la Mỹ. Vậy có số tiền tối đa mà tôi có thể rút không? Ko có giới hạn rút tiền tối đa trên Commerce bạn có thể rút phần đông tiền bất kỳ lúc nào.
  bước 1: Hãy đăng nhập vào coinbase.com rồi chọn “Log in“, đừng quên chọn tiếng nói tiếng Anh ở cuối trang cho dễ dùng vì thường nhật trang web sẽ hiển thị tiếng Ý.

  bước 2: Nhập liên hệ mail và mật khẩu õng các bạn sẽ nhận được một mã code gửi về số điện thoại đã xác minh trước đấy.

  thao tác 3: Sau ấy, Coinbase sẽ bắt buộc các bạn công nhận đăng nhập bằng cách vào Email và nhấn vào lệnh “I Authorize This Computer“. Xác minh xong là bạn đã có thể đăng nhập và mở ví Coinbase rồi đấy. Rất thuần tuý và mau chóng đúng không nào?  Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sàn tiền ảo uy tín
   

Chia sẻ trang này