Hướng dẫn khách hàng lựa chọn đơn vị sửa chữa bếp từ uy tín

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 25/10/16.

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  133
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Điện Lạnh Bách Khoa tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại nhà.

  Quý khách có nhu cầu sửa bếp từ tại Hà Nội xin liên hệ ngay với công ty Bách Khoa để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa điều hòa và sửa máy giặt… tại nhà.Rất mong được phục vụ quý khách!

  Bếp từ được sử dụng phổ biến với mỗi căn bếp của gia đình Việt, Nhất là ở thành phố lớn: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng.... Đồng nghĩa việc rất nhiều trung tâm sửa chữa bếp từ, thiết bị nhà bếp khác. Nhưng không phải trung tâm nào cũng có đủ khả năng, kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật đảm bảo chất lượng để phục vụ khách hàng. Vì vậy khi lựa chọn đơn vị sữa chữa khách hàng cần đọc bài viết dưới đây
  Hướng dẫn khách hàng lựa chọn đơn vị sửa chữa bếp từ uy tín  Bếp từ hiện nay có rất nhiều chủng loại, nguồn gốc xuất xứ khác nhau vì vậy chất lượng bếp khác nhau và giá thành rất đa dạng. Với chi đầu từ thường cao hơn nhiều so với bếp ga nên khi sử dụng bếp từ sảy ra những hỏng hóc thì phi phí sửa chữa lớn hơn sửa bếp ga rất nhiều.


  Nhưng không những chi phí sửa chữa lớn mà điều quan trọng hơn khi khách hàng lựa chọn đơn vị sửa chữa không uy tín, kỹ thuật không có tay nghề vừa mất tiền mà bếp từ không sử dụng được. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy, vì chúng tôi khi đến sửa chữa cho khách hàng gặp rất nhiều trường hợp khách hàng phản ánh:


  - Chị Hoa: Khách hàng cũ của trung tâm, chị sửa của trung tâm này(chúng tôi không tiện nêu tên) chi phí sửa cao cũng viết phiếu bảo hành đầy đủ nhưng khi gọi đến bảo hành thì hẹn đến 5,6 lẫn vẫn không thấy đến. Thế chị chán quá thôi không gọi nữa mới gọi cho bên em. May gặp được bên em.


  - Anh Nhân: Sửa bếp từ Xách tay Đức - Anh đã gọi 2,3 đơn vị đến sửa hết sửa tại nhà, mang bếp về nhưng đều chưa ok chạy vài ngày lại hỏng, gọi họ đến bảo hành thì ko được. Anh định mua bếp mới có anh bạn giới thiệu bên em may quá từ ngày sửa bếp em chạy tốt. Cảm ơn trung tâm tạo niêm tin và mang dịch vụ uy tín.


  Còn rất nhiều trường hợp khách hàng của trung tâm khi kỹ thuật đên sửa chữa đã bị các đơn vị sửa trước: Thay nhầm linh kiện, cháo linh kiện của khách hàng......chúng tôi không tiện nói tên.

  Vậy làm sao lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín, khi lựa chọn đơn vị sửa chữa khách hàng nên chú ý những vấn đề sau  Hướng dẫn khách hàng lựa chọn đơn vị sửa chữa bếp từ uy tín


  Hiện nay khi khác hàng sửa chữa chủ yếu là tìm kiếm trên mạng internet khi lựa chọn khách hàng lựa chọn một đơn vị sửa chữa cần chú ý điểm sau:

  - Tính chuyên nghiệp của website

  - Đọc kỹ về dịch vụ sửa chữa và quy trình sửa chữa của các trung tâm

  - Xem địa chỉ các cơ sở của trung tâm. Hiện có nhiều trung tâm địa chỉ trên website rất nhiều nhưng đó đều là địa chỉ ảo vì đánh vào tâm lý khách hàng muốn sửa nhanh, gần nhà. Thử hỏi làm gì trung tâm nào có đến 7-10 cơ sở như vậy. Nhiều nhất cũng chỉ 3 cơ sở ở trong HN thôi nhé.


  - Khi gọi đơn vị sửa chữa nên báo rõ bệnh cho trung tâm yêu cầu báo chi phí sửa chữa và linh kiện cần thay thế nếu kỹ thuật báo ok thì mới gọi đến sửa chữa và yêu cầu sửa tại nhà luôn.

  - Nếu có người quen giới thiệu hoặc qua các đại lý bếp thì các trung tâm sửa chữa thì khách hàng có thể tin tưởng được.


  - Khách hàng hãy nghe những khách hàng đánh giá về trung tâm qua nhiều kênh thông tin khác nhau.

  Một địa chỉ uy tín khách hàng có thể lựa chọn. Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Cao Cấp 24H "Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, bảo hành tận tình chu đáo"


  Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào quý khách hàng sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!
   

Chia sẻ trang này