Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex nhanh nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 10/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn nạp tiền sàn Bittrex, và tìm bán trên Bittrex từ A – Z
  [​IMG]

  Sàn Bittrex Là Gì? – Hiện nay các đồng tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến tại phổ biến quốc giá trên toàn cầu trong đấy có Việt Nam. Điểm dường như Bitcoin, Ethereum và các Altcoin khác đang nhận được sự để ý của giới đầu tư trong mảng vốn đầu tư. Khi này việc mua một sàn giao dịch uy tín để sắm bán các đồng coin hoặc Tradecoin là vấn đề dành đầu tiên hàng đầu. Bài viết này Blog tiền ảo sẽ san sẻ với các bạn sàn phân phối Bittrex.com, một sàn được nhiều người trên toàn cầu cũng như Việt Nam dùng và Đánh giá là uy tín, an toàn, tránh được rủi ro trong hoạt động thương lượng.  Hướng dẫn


  Ban đầu mình muốn bạn biết là bạn không thể nạp tiền tệ thông thường như USD hay VNĐ vào sàn bittrex được mà chỉ có thể nạp coin vào được thôi. Và đối với sàn Bittrex muốn tậu bất kỳ Altcoin nào bạn chỉ có thể sắm bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) nhưng trên 90% là BTC vì ETH chỉ sắm được một vài coin mà thôi. Vì thế mình sẽ hướng dẫn bạn nạp BTC vào ví Bittrex để từ ấy lấy BTC đầu cơ các Altcoin.

  Nhận định thêm Altcoin là gì

  Vậy lấy Bitcoin ở đâu để nạp vào Bittrex??? Dĩ nhiên là phải sắm rồi. Vậy tậu Bicoin ở đâu??? Bạn có thể sắm BTC trên những sàn phân phối khác tại Việt Nam hoặc thế giới giả dụ các bạn biết. Ở đây mình sẽ hướng dẫn tìm BTC trên sàn Remitano (Một chợ tìm bán Bitcoin to nhất Việt Nam) hoặc giả dụ bạn nào có sẵn BTC ở một liên hệ ví nào đó rồi (Ví dụ: Ví Blockchain, ví Coinbase hay BTC-E) thì chỉ cần chuyển sang ví Bittrex, còn các bạn nào chưa có thì làm theo hướng dẫn dưới đây.


  Cách sắm Bitcoin trên sàn Remitano
  thao tác 1: Đầu tiền các bạn cần tạo một account trên sàn Remitano bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài này nó khá thuần tuý và mau chóng sau vài thao tác là các bạn sẽ đăng ký thành công. Sau khi có tài khoản rồi trên trang chủ của Remitano bạn kéo xuống phần “Danh sách người bán”. Các bạn nên chọn người Việc trước tiên trong danh sách này vì người rao bán Bitcoin có giá mềm nhất sẽ được đứng top đầu. Để sắm Bitcoin từ người nào đấy bạn click vào “mua”.  bước 2: Tiếp theo các bạn điền số lượng Bitcoin mà bạn muốn tậu và địa chỉ ví Bittrex đã tạo ở bước 3 bên trên, sau đấy nhấn “mua BTC”.  thao tác 3: trả tiền cho người bán Bitcoin, các bạn sẽ có 15 phút để chuyển tiền cho người bán theo thông báo mà Remitano đưa ra. Sau lúc thanh toán xong, bạn click vào nút “Tôi đã thanh toán”.  Sau đó bạn cần chờ người bán công nhận trả tiền của bạn, sau lúc người bán xác nhận số Bitcoin sẽ được chuyển vào ví Bittrex của bạn sau vài phút. Sau lúc BTC được gửi vào ví rồi các bạn vào Bittrex mục “Wallet” sẽ thấy mục “Pending Deposit” hiển thị số BTC bạn vừa chuyên vào.

  Chờ bittrex xác nhận giao dịch

  tuy thế, bạn chưa dùng được ngay số Bitcoin này mà phải chờ khoảng 15 phút (Khi nào cột Confirmation hiển thị 2/2) thì Bitcoin mới vào mục “account Balances” chính thức là của bạn, khi ấy bạn mới có thể dùng để mua Altcoin khác.
   

Chia sẻ trang này