Hướng dẫn nạp tiền sàn bittrex

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 8/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Để khởi đầu các giao dịch trên sàn Bittrex Việc đầu tiên các bạn cần làm là phải nạp tiền vào ví của mình trên sàn phân phối tiền ảo này. Do vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ Hướng dẫn đăng ký sàn Bittrex với BTC một cách đơn thuần và dễ hiểu nhất cho bạn
  [​IMG]

  Hướng dẫn nạp tiền
  >> có thể các bạn để ý  sàn phân phối Bittrex review sàn bittrex hiện tại giao dịch đang hỗ trợ 4 thị trường chính là BTC, USDT, ETH và đô la Mỹ. Dẫu vậy thì thị trường USD hiện chỉ dành cho công dân Hoa Kỳ, còn đối với Việt Nam thì các bạn ko cần để ý với thị phần quá phổ quát. Vậy nên trong bài viết này thì tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp BTC vào sàn Bittrex.
  bước 1: truy cập vào Bittrex.com và đăng nhập account. Nếu bạn chưa có tài khoản, thì thực hiện việc tạo account Bittrex trước lúc thực hiện công đoạn nạp tiền.

  bước 2: Trong giao diện vừa đăng nhập hãy click chọn vào phần Wallets (ví) nằm góc bên phải màn hình.

  Giao diện sau lúc nhấn chọn vào Wallets

  thao tác 3: nhấn chọn vào mục Deposit (biểu tượng hình tròn có mũi tên hướng xuống dưới bên cạnh tên đồng tiền).

  tức tốc, màn hình sẽ hiển thị giao diện Deposit như hình dưới, khi này khách hàng nhấn chọn Generate New Wallets Address (địa chỉ mới) để tạo liên hệ mới cho tiền điện tử của mình.  bước 4: lúc này, hệ thống Bittrex sex tự động tạo một ví Bicoin mới cho người dùng. Các bạn có thể thoát màn hình rồi truy tìm cập lại Wallets rồi click chọn tiếp Deposit như vừa thực hiện như trên. Là các bạn sẽ thấy liên hệ ví của mình trong phần Address.

  1 số chú ý

  • dùng liên hệ này để có thể tiến hành việc gửi tiền vào ví của chính mình duyệt y những ví và đàm phán khác. Một số đồng tiền sẽ có yêu cầu khoản tiền nạp tối thiểu, và việc của các bạn là phải làm theo chỉ dẫn, song song nạp tiền cẩn trọng.

  • giả dụ muốn có thể tạo liên hệ ví cho những loại tiền ảo khác nhau. Mỗi liên hệ, bạn chỉ có thể lưu trữ một loại coin không giống nhau, song song bảo đảm chỉ gửi tiền điện tử phù hợp với những ví tiền.
   

Chia sẻ trang này