Hướng dẫn nạp tiền sàn Cex.io

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 25/12/20.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  đại lý phân phối tiền điện tử CEX.IO có tốt không? Sàn sắm bán tiền ảo CEX.IO có lừa đảo(scam) hay không?Hướng dẫn nạp tiền sàn Cex.io
  Đây là chủ đề khó trả lời bởi hầu hết các broker mạnh hiện tại cũng có dính phốt ít đa dạng. Nhưng đối với một sàn tiền ảo rất mới và số lượng sản phẩm nhỏ và quy mô nhỏ thì trader phải cân đề cập lại để loại trừ scam.

  [​IMG]

  Tổng quan, sàn này cho phép giao dịch 119 cặp tiền ảo

  Trang web của sàn: cex.io

  Ngày đi vào hoạt động: 30-06-2013

  Sàn này có đến 119 cặp tiền ảo để các bạn giao dịch. Điều này có thể thấy là một sàn lớn. Chỉ trong 24h mới đây, tổng khối lượng mua bán của sàn đạt 21.266.706 đô la, xếp thứ 176 trong tổng số 402 sàn phân phối tiền điện tử đang hoạt động.


  Thậm chí, 1 số sàn crypto được thành lập chỉ để đàm phán, thổi giá, thao túng có mỗi một hai đồng tiền ảo của chính họ phát hành. Các vụ scam ICO, Bán Token, Huy động vốn trái phép thời kì cách đây không lâu đều có đặc điểm hơi giống.

  Bên cạch đặc điểm số lượng cặp tiền giao dịch bé, một đẳc điểm nữa để phát hiện sớm sàn CEX.IO có khả năng là scam hay không đó là trang web của sàn CEX.IO. Liên hệ website của CEX.IO là cex.io. Nó mới được đăng ký hay đã có từ lâu? Thứ hạng website cao hay thấp? Quý khách của website cốt yếu tới trong khoảng quốc gia nào? Nếu traffic chính yếu tới trong khoảng Vietnam nhưng giao diện hoàn toàn là ko phải tiếng Việt thì bạn phải hết sức cẩn trọng. Vì có thể sàn này chỉ lừa đảo chính bạn mà thôi.

  các bạn có thể kiểm tra lưu lượng truy nã cập vào Hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io

  - ví như sàn CEX.IO có tỷ lệ tróc nã cập trong khoảng đất nước (Visitors by Country) chủ yếu trong khoảng Việt Nam nhưng nội dung giao diện website của nó hoàn toàn (hoặc mặc định) là tiếng Anh thì các bạn cần phải cân nhắc

  - nếu như thứ hạng Alexa (Global Rank) của sàn CEX.IO không nằm trong top 50.000 thì chứng tỏ sàn này tương đối nhỏ, số người tróc nã cập ít, không có phổ quát nhà đầu tư tham dự, nguy cơ ngăn hạn là tính thanh khoản rất thấp, nguy cơ ổn định là doanh thu sàn ít, dễ phả sản không thể rút tiền và tự biến thành scam, hoặc dễ bị lợi dụng làm công cụ thao túng để pump & dump giá coin rác.

  Theo chúng tôi thấy, thứ hạng Global Rank hiện tại của sàn CEX.IO là 10,191 . Trong đó, lượng truy nã cập từ những nước như sau: United States chiếm 14.3%, Saudi Arabia chiếm 8.0%, South Korea chiếm 6.9%,

  Tâm lý rất quan yếu trong thành công về giao dịch tiền ảo. Để yên tâm giao dịch, các bạn nên mở account ở các sàn to và uy tín, chẳng hạn như sàn Binance( đại lý phân phối tiền ảo có lượng truy tìm cập to nhất thế giới, khối lượng mua bán top 1, thanh khoản nhanh, được các trader Việt Nam & quốc tế ưa thích)
   

Chia sẻ trang này