Hướng dẫn người mới dùng ná cao su bắn chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Sản phẩm nông nghiệp' bắt đầu bởi ngocheo02, 27/5/19.

 1. ngocheo02

  ngocheo02 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  299
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là người mới chơi chắc hẳn vẫn còn bỡ ngỡ Phương pháp dùng và ngắm súng cao su, ná cao su như thế nào cho chính xác mà ko bị đập chạc? Đừng lo hãy theo dõi nội dung bài viết bên dưới đây, vấn đề này sẽ được khắc phục ngay thôi. >>> Mua ná cao su giá rẻ: https://86shop.vn/collections/na-cao-su-gia-re


  1. Thế cầm ná:  1 tay cầm ná dơ về phía tiêu chí sao cho mặt phẳng tạo bởi thân ná vuông góc với Phương pháp tay của bạn. Tay còn lại kéo miếng da giữ đạn về phía gò má (lấy gò má làm cho điểm tựa) sao cho 2 dây tạo thành một mặt phẳng vuông góc với mặt đất.  [​IMG]  2. Cách ngắm mục tiêu.  Cả nhà quan tâm hình phía trên, sở hữu Những nút màu xanh, đỏ trên thước ngắm ấy. Nhiêm vụ của chúng ta là xác định mục tiêu nằm ở vạch nào trong số Các vạch trên. Điều này ko có Phương pháp nào khác là phải tập luyện rồi. Đầu tiên hãy tập bắn ở khoảng Phương pháp 10m đã.  Kéo đạn về phía gò má (lấy gò má làm cho điểm tựa và làm căn cứ cho Một vài lần bắn tiếp theo) đầu khá nghiêng, mắt phía trên nhắm lại, mắt phía dưới nhìn qua nút màu đỏ phía trên cùng của thước ngắm. (Chú ý 2 dây phải tạo thành một mặt phẳng vuông góc với mặt đất nhé)

  >>> Sử dụng ná cao su trợ lực thế nào: https://86shop.vn/collections/na-cao-su-tro-luc  3. Thời khắc buông đạn  Thời khắc buông đạn là rất quan trọng, nó quyết định việc bạn có bắn xác thực mục tiêu hay không.  Khi giơ ná về phía mục tiêu và kéo đạn, tay thường sẽ tương đối đong đưa một tẹo (sang trái, sang phải, hoặc lên xuống). Hãy nín thở tại thời điểm này để ko làm cho lệch quỹ đạo ngắm khi thở => Chờ đúng thời điểm nút màu đỏ phía trên cùng của thước ngắm trúng vào |mục tiêu => buông đạn và xem kết quả.  Khi này hãy giơ ná lên và ngắm lại y như cũ nói rà soát xem vết đạn nằm ở vạch nào trên thước ngắm. Để Một vài lần bắn sau đó ta ngắm qua vạch đó. Mục tiêu càng xa thì vạch ngắm càng xuống thấp.  Cuối cùng là tập dượt thôi, tập rất nhiều rồi sẽ quen, sẽ chuẩn.

  Nguồn: 86shop.vn
   

Chia sẻ trang này