Hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io nhanh nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 15/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam

  Sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IOlà gì? Nét đặc trưng của Bitcoin CEX.IO
  CEX.IO là một trong đại lý phân phối tiền ảo (Cryptocurrency Exchange) hàng đầu trên thế giới đặc thù đối với loại tiền BTC. Danh sách những đồng bạc điện tử được hỗ trợ trên nền móng gồm những Bitcoin, Ether, Ripple, XLM, Bitcoin Cash, Dash, Zcash và Bitcoin Gold. Trước kia CEX đã từng phát hành Litecoin nhưng hiện tại đã giới hạn tương trợ loại tiền này.

  Sàn CEX.io cung cấp rất nhiều tính năng quan trọng cho người mua. đặc trưng, khách hàng có thể ghi nợ bằng thẻ Visa, Mastercard và chuyển khoản phổ quát nhà băng trên toàn cầu. đa số tất cả quốc gia trên toàn cầu đều có thể giao dịch trên sàn này, rất nhớ tiếc là Việt Nam ko nằm trong số đó.

  Sàn Cex.io có an toàn không?
  từ khi được ra đời đến nay CEX.io chưa từng có bất kì “phốt” nào to. Chỉ duy nhất một lần vào năm 2013, hacker đã “đào tẩu” mất của sàn này 7000 đô la Mỹ nhưng nó đã được khắc phục ngay sau nó. trong khoảng đấy trở đi thì lịch sử chưa một lần lặp lại.
  Hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io
  bước 1: Để rút tiền sang một ví khác, các bạn nên chuyển đến trang (cex.io/finance) và nhấp vào nút “withdraw”.


  [​IMG]


  Chọn lệnh rút tiền trên sàn Cex.io

  thao tác 2: Trên trang Tiếp đến, các bạn cần nhập địa chỉ đích và số tiền của mình. Sau khi điền đầy đủ những trường, vui lòng kiểm tra kĩ xem tất cả thông tin có chính xác không và công nhận bằng cách đánh dấu chọn.


  [​IMG]


  Chọn loại tiền và công nhận rút tiền trên sàn Cex

  thao tác 3: Sau lúc nhấn nút “withdraw”, bạn sẽ nhận được một email công nhận. Bạn cần nhấp vào liên kết trong email để xác nhận thương lượng của mình.

  Xin chú ý những điều sau:

  • các bạn không thể rút tiền điện tử trong 48 giờ Đầu tiên sau khi tạo account (nếu các bạn chưa vượt qua xác minh danh tính)
  • các bạn cần kích hoạt 2FA để thực hiện rút tiền
  • kết liên công nhận sẽ hết hạn sau 15 phút.
  Trên đây là bài Hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io của tôi. Hy vọng sau khi đọc xong bài này bạn đã có thể tự thực hiện được những bước nạp tiền thuần tuý trên sàn Cex.io này. Chúc bạn luôn thành công! Cảm ơn bạn đã dành quỹ thời gian quý báu của mình đọc bài viết này của tôi.

  Đánh giá sàn Cex.io là gì?
  Hãy bắt đầu bài đánh giá về sàn CEX.io này từ những điều cơ bản. CEX.io là một nền tảng trao đổi tiền điện tử. Nó chấp nhận nhiều loại tiền gửi và hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số khác nhau. Nó tuyệt vời cho cả người dùng nâng cao và người mới bắt đầu mua và bán tiền điện tử.

  Nếu bạn đang tự hỏi: CEX.io có hợp pháp không? Hoặc, CEX.io có an toàn không? Câu trả lời là có và không. Trang web chắc chắn là hợp pháp, vì nó đã được đăng ký tại Hoa Kỳ với tư cách là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ. Cơ quan được cấp phép gọi là Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN). Điều này có nghĩa là họ rất khó có khả năng đột ngột đưa ra trò lừa đảo với bạn!

  [​IMG]

  CEX.io cũng cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ theo chứng chỉ DSS cấp hai. Điều này có nghĩa là nó đã được chứng minh là có một mức độ bảo mật nhất định để lưu trữ, xử lý và truyền dữ liệu thẻ thanh toán.

  Điều đó nói rằng, không nên coi CEX.io là hoàn toàn an toàn. Rốt cuộc, nó vẫn là một sàn giao dịch tiền điện tử. Thực tế họ lưu trữ một lượng lớn các loại tiền tệ khác nhau khiến nó trở thành mục tiêu lớn của tin tặc.

  Lịch sử của tiền tệ kỹ thuật số có đầy đủ các ví dụ về việc các sàn giao dịch bị tấn công và không có gì cho thấy tương lai sẽ khác. Đây là lý do tại sao bạn không bao giờ nên lưu trữ tiền điện tử của mình trên một sàn giao dịch! Thay vào đó, bạn nên cân nhắc sử dụng ví an toàn, chẳng hạn như MyEtherWallet hoặc Exodus.
   

Chia sẻ trang này