Hướng dẫn rút tiền tài khoản sàn Huobi

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 24/2/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn rút tiền tài khoản sàn Huobi
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Huobi, cách xác thực tài khoản và mua bán các đồng coin một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Trước đi vào chi tiết chúng ta cần biết sàn giao dịch này là gì?

  1. Huobi là gì?
  Sàn giao dịch Huobi là một trong các sàn hàng đầu thế giới được thành lập tại Trung Quốc nhưng trụ sở hiện tại ở Singapore. Công ty hiện có văn phòng tại nhiều nơi như Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  Từ khi chính phủ Trung Quốc thắt chặt các quy định về các sàn giao dịch tiền ảo, Huobi bắt đầu chuyển hướng tập trung sang thị trường nước ngoài, trong đó có Đông Nam Á.

  Trước đây, sàn này có nhiều tên miền với nhiều sản phẩm khác nhau. Nhiều người dùng mới sẽ cảm thấy hoang mang với ma trận tên miền này. Tuy vậy, hiện tại hầu hết các tên miền đã trỏ về hoặc tên miền có giao diện y hệt với huobi.com

  Các loại phí sàn Huobi global
  Sàn không lấy phí nạp coin. Còn phí rút sẽ tùy thuộc vào loại coin mà bạn cần rút.

  Trên mỗi giao dịch Huobi tính phí 0.2%. Người dùng có thể giảm phí giao dịch bằng cách dùng USDT để mua thẻ điểm (Point Card). Point Card thấp nhất có thể giảm thêm 10% phí giao dịch.

  Có một cách nữa là bạn nâng cấp VIP nhưng phải mua Token HT để gia hạn. Bù lại phí sẽ giảm ngay lập tức mà không cần phải giao dịch với số lượng lớn trong ngày.

  Ưu điểm của sàn Huobi
  • Hiện có trên 400 các cặp giao dịch.
  • Sàn giao dịch này có độ bảo mật và uy tín cực cao, giải quyết lỗi nhanh chóng.
  • Có hỗ trợ tiếng Việt trực quan, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, cộng đồng Huobi ở Việt Nam cũng khá đông đảo.
  • Có nhiều loại hình giao dịch. Như margin trading, OTC …
  • Có ứng dụng chạy trên nền tảng iOS và Android.
  Nhược điểm
  Phí giao dịch tương đối cao 0,2% – Cao hơn so với mặt bằng chung các sàn hiện nay. Tuy nhiên, bạn có thể giảm bớt phí giao dịch tới 50% nếu sử dụng Huobi Token

  2. Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi
  Rút tiền BTC, ETH, USDT từ sàn Huobi về Remitano
  Nếu bạn muốn rút tiền BTC, USDT, ETH từ Huobi sang các sàn khác để giao dịch hoặc về sàn Remitano để bán ra VNĐ thì làm như sau:

  Bạn đăng nhập Remitano rồi tìm đến ví tiền Bitcoin >> nhấn vào Nạp >> Copy địa chỉ ví BTC

  [​IMG]

  Bạn tìm đến địa chỉ ví như khi nạp BTC nhưng khác ở chỗ bạn nhấn vào Rút tiền rồi dán địa chỉ nạp ví BTC từ Remitano sang

  Nhập số lượng cần chuyển. Lưu ý số dư BTC bạn đang có và số lượng BTC bạn sẽ nhận được về ví Remitano sau khi trừ đi phí rút. >> Rút tiền

  [​IMG]

  Sàn Huobi sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc rút tiền qua EmailSĐT, bạn nhấn vào Nhận mã xác minh vào cả 2 ô bên dưới. Vào Email và tin nhắn điện thoại lấy mã xác nhận rồi nhập vào 2 ô tương ứng, rồi nhấn Xác nhận. Nhấn vào Gửi lại để nhận lại mã trong trường hợp không nhận được mã

  [​IMG]

  Trong trường hợp bạn đã xác minh tài khoản thì sẽ có yêu cầu nhập số CMND hoặc Hộ chiếu, bạn nhập vào rồi nhấn Xác nhận.

  Quy trình xử lý việc rút tiền từ sàn Huobi khoảng 20 – 30 phút để xác nhận giao dịch, tùy từng thời điểm nó có thể nhanh hoặc lâu hơn. Chỉ cần chờ Email thông báo của tài khoản Remitano đã được nạp tiền là xong.
   

Chia sẻ trang này