Hướng dẫn rút tiền và đánh giá VCC Exchange

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 15/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn rút tiền và đánh giá VCC Exchange
  Hướng dẫn rút tiền sàn Vcc Exchange

  Đăng nhập vào: vcc Exchange  1. Ấn [Tài sản] -> [Rút]. Chọn loại coin/token mà bạn muốn rút Nhập địa chỉ rút, tag, số lượng…rồi ấn [Hoàn tất].
  2. Về việc chọn ví để lưu trữ tài sản, ví Infinito là ví crypto VCC khuyên dùng. Ví hiện hỗ trợ hơn 2000 coin và token, có đầy đủ tính năng và quan trọng nhất là độ an toàn, bảo mật tài sản được đánh giá cao. Ví thích hợp cho cả người mới bắt đầu đầu tư vì có kèm kiến thức cơ bản, thông tin hướng dẫn về crypto rất dễ hiểu và bổ ích. Bạn có thể tải ví trên Google Play Store hoặc App Store và tham khảo hướng dẫn sử dụng chi tiết tại đây.[​IMG]
  3. Bạn sẽ nhận được email thông báo rút coin thành công từ VCC Exchange
  4. Kiểm tra phần rút tiền sàn Vcc Exchange: quay lại VCC Exchange – Vào phần [Tài sản] → [Lịch sử rút coin] – phía bên phải ấn vào mũi tên chỉ xuống và ấn vào địa chỉ TxID bạn muốn kiểm tra. [​IMG]VCC EXCHANGE là gì
  5. VCC Exchangesàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore và cả ở Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực blockchain. Hiện tại, sàn đang hỗ trợ giao dịch Crypto – Crypto với hơn 104+ các loại coin/token khác nhau. Trong tương lai sẽ còn cập nhật thêm các loại coin/token hot khác nữa.
  6. Nhược Điểm
  7. Do tập trung thị trường thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết tới.
  8. Tuy Hỗ trợ nhiều coin/token nhưng vẫn chưa đủ nhiều để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.
  9. Chưa hỗ trợ VND.
  10. [​IMG]

   sàn giao dịch tiền điện tử vcc.exchange

   Do thấu hiểu được những vấn đề phát sinh trong quá trình đầu tư mà các nhà đầu tư Việt Nam hay gặp, VCC Exchange tập trung vào việc mang đến một nền tảng giao dịch hoàn thiện, đáng tin cậy, minh bạch, cùng những ứng dụng công nghệ đi đầu thế giới, để mọi người có thể thực sự cảm thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng.

   Với tầm nhìn như vậy, VCC không chỉ đơn thuần dừng lại ở một nền tảng giao dịch, mà các dự án của VCC còn nhằm hướng tới hỗ trợ những startup trong lĩnh vực blockchain, trong đó bao gồm cố vấn, kết nối, đầu tư, và các chương trình ươm tạo khác. Vậy chúng ta có nên chọn sàn này hay không? Hãy cùng đánh giá ưu nhược điểm của nó trước đã nhé.

   Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của VCC Exchange
   Ưu Điểm
  11. Support là người Việt: Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều nhà đầu tư khi gặp vấn đề thì không biết tìm trợ giúp ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là công ty có trụ sở tại Việt Nam, do đó các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, liên hệ bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.
  12. Hỗ trợ rất nhiều hơn 104+ coin/token khác nhau: tất cả các coin đang được giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC (bởi chính sách chia sẻ thanh khoản với sàn Bittrex). Do đó có rất nhiều đồng token mà các sàn khác không có: BSV, LUNA, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, SPND,…Trong tương lai, VCC sẽ tiếp tục bổ sung nhiều dự án HOT đã và đang lên sàn.
  13. 0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm các trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ không mất phí khi thực hiện lệnh giao dịch như những sàn khác. Tuy nhiên, Phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng Thay vì áp dụng 0% luôn vào lúc đặt lệnh. Cần làm như vậy để tránh wash trading (wash trading là hành động đặt mua bán tại cùng một giá liên tục rất nhiều lần để lợi dụng làm tăng volume coin). Và tất nhiên những tài khoản wash trading thì sẽ không được hoàn trả phí giao dịch.
  14. Ngôn ngữ chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn giản, dễ dùng, hợp với phong cách của traders Việt.
  15. Có APP trên IOS và Android, giúp bạn thuận tiện thực hiện lệnh khi đang ở bên ngoài mà không cần tới laptop.
  16. Đội ngũ phát triển của VCC là những nhân vật có tiếng trong ngành, có tên tuổi và địa chỉ công khai, không như những dự án khác của Việt Nam, do đó khá là minh bạch (chi tiết về Team của VCC sẽ được giới thiệu ở phần dưới)
  17. Tuân thủ pháp lý rõ ràng và minh bạch. Có công ty địa chỉ rõ ràng tại Việt Nam.
  18. Được đầu tư bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào các dự án lớn ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain (Tomo vừa được thông báo sẽ list Binance)
  19. Bittrex là đối tác của VCC: các bạn biết đấy, Bittrex là một trong những sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt là tại Mỹ, do đó việc tuân thủ pháp lý thì chắc không sàn nào bằng Bittrex. Vì thế Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại không chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ.
   

Chia sẻ trang này