Hưỡng dẫn sửa chữa những lỗi cơ bản của bình nóng lạnh

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 4/11/16.

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  133
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời gian sử dụng bình nóng lạnh sẽ không thể tránh khỏi việc bình nóng lạnh gặp trục trặc, dù bình của hãng tốt nhất hay kém trên thị trường thì cũng sẽ gặp phải những sự cố trong quá trình sử dụng như:


  + Cách sửa Bình Nóng Lạnh Đèn báo vẫn sáng nhưng không có nước nóng hoặc nước nóng kém.

  Nguyên nhân: Do sợi đốt bị đứt (hỏng) hoặc dây dẫn từ role tới sợi đốt bị đứt, role đo nhiệt độ bị hỏng, cần thay thế mới, nhất là sợi đốt cần thay thế linh kiện mới chính hãng để đảm bảo độ an toàn cách điện


  +Sửa Chữa Bình Nóng Lạnh Bật điện vào bình không sáng đèn báo, không có nước nóng.

  Nguyên nhân: Do hỏng role đo nhiệt độ, role ngắt quá nhiệt, hệ thống chống giật, Atomat, dây điện cấp và bình, Mạch điều khiển.


  Khắc phục: Đo thông mạch lại đương dây điện xem có bị đứt không nếu không đứt kiểm tra đo thông mạch role, nếu role không thông mạch kết luận chết role.


  Cách kiểm tra chống giật sống chết: Bật điện không thấy đèn báo trên chống giật sáng ta nhấn vào nút reset ở giữa chống giật nếu đèn sáng trở lại chống giật tốt, nếu không sáng Kết luận chết.


  Sửa bình nóng lạnh Ariston tại nhà ở Hà Nội


  Các pan bệnh thường gặp khi sử dụng bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh ferroli, bình nóng lạnh picenza, rossi, panasonic, funiki, olimpic vv...


  Khi gặp bất kể sự cố nào liên quan đến bình nóng lạnh Quý khách liên hệ tới Điện lạnh Bách Khoa để có được dịch vụ tốt nhất.


  Điện lạnh Bách Khoa khẳng định dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


  Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội cam kết tư vấn, kiểm tra miến phí tại nhà khách hàng.

  Khi chiếc máy nhà bạn gặp sự cố, quá khó bạn không thể nào khắc phục được, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi dich vụ chuyên sửa máy nước nóng tại nhà sẽ tận tình tư vấn, và đến nhanh khắc phục kịp thời cho bạn.
   

Chia sẻ trang này