Hướng dẫn thử thai bằng kem đánh răng

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi mintmintonline, 16/7/21.

 1. mintmintonline

  mintmintonline Member

  Tham gia ngày:
  17/7/20
  Bài viết:
  507
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kem đánh răng ngoài những công dụng giúp như giúp làm sạch răng, làm sạch vết mực trên quần áo, làm dịu vết côn trùng đốt thì còn có một công dụng khác đó chính là dùng để thử thai. Vậy thì cách thử thai bằng kem đánh răng như thế nào? và liệu có chính xác không? dưới bài viết sau đây sẽ làm rõ vấn đề này.

  CÁCH THỬ THAI BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG TẠI NHÀ
  Thử thai bằng kem đánh răng tại nhà là biện pháp thực hiện đơn giản, được nhiều chị em áp dụng mà không cần dùng đến que thử thai.

  Cách thực hiện thử thai bằng kem đánh răng gồm những bước sau đây:

  Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết
  ♦ Chị em cần chuẩn bị 2 cốc hoặc lọ nhỏ sạch sẽ

  ♦ Tiếp đến là 1 ống nhỏ thuốc sạch

  ♦ 1 thìa kem đánh răng màu trắng

  ♦ Dụng cụ hẹn giờ

  ♦ 1 que sạch.

  [​IMG]
  Bước 2: Tiến hành thực hiện thử thai bằng kem đánh răng
  ♦ Đầu tiên là vào sáng sớm sau khi thức dậy, chị em đi tiểu vào trong một chiếc cốc hoặc lọ sạch.

  ♦ Tiếp theo là chị em cho 1 thìa kem đánh răng vào 1 chiếc cốc, sau đó cho một lượng nước tiểu cân xứng vào cốc đựng kem đánh răng rồi dùng que sạch khuấy đều chúng lên. Nến nhớ là chỉ đổ lượng nước tiểu vừa phải với lượng kem đánh răng trong lọ.

  ♦ Cuối cùng là chị em chờ khoảng 3 phút rồi tiến hành kiểm tra trong lọ hoặc cốc có chứa kem đánh răng với nước tiểu. Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  – Nếu hỗn hợp chuyển sang màu nâu và xanh nhẹ thì khả năng cao bạn đã có thai.

  – Nếu không có sự thay đổi gì về màu sắc của kem đánh răng thì sẽ không có thai.

  Lưu ý: Chị em nên nhớ là chỉ được sử dụng kem đánh răng có màu trắng, không có thêm màu sắc nào khác. Bên cạnh đó thì cốc hoặc lọ đựng nước tiểu và kem đánh răng phải đảm bảo sạch 100%, không có bất kỳ một dấu vết nào của xà phòng, hay cặn bẩn nào, thời điểm thử thai tốt nhất chính là vào buổi sáng sau khi thức dậy bởi lúc này nước tiêu đậm đặc và phải nhớ là kết quả không để quá 3-5 phút.

  THỬ THAI BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG CÓ CHÍNH XÁC HAY KHÔNG?
  Thực chất thì việc thử thai bằng kem đánh răng chưa được một nghiên cứu nào công nhận. Tuy nhiên đây là một mẹo đã được nhiều người thực hiện và cho thấy kết quả tương đối chính xác. Do đó chị em có thể an tâm sử dụng.

  [​IMG]
  Theo nhiều người giải thích thì các chất hóa học có trong kem đánh răng sẽ tương tác với nước tiểu của người phụ nữ mang thai và gây ra sự thay đổi. Do đó mà khi người mang thai thử với cách trên thì hỗn hợp kem đánh răng và nước tiểu sẽ bị đổi màu. Đây cũng là lý do mà bạn chỉ được dùng kem đánh răng có màu trắng, bởi nếu dùng kem đánh răng có màu khác thì không thể nhận thấy được sự thay đổi của màu sắc.

  #mintmintonline #dakhoahoancau
   

Chia sẻ trang này