Hướng dẫn tính vận chuyển lên cao trong dự toán Eta

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi nghiemhuy, 5/2/18.

 1. nghiemhuy

  nghiemhuy New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kể từ ngày ra đời thì phàn mền dự toán Eta đã nhận được rất nhiều sự đánh giá tốt từ những người sử dụng. Thế nhưng trong gần 10 năm phát triển thì Eta luôn luôn biết lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng để hoàn thiện hơn nữa sản phẩm để đem đến cho người sử dụng công cụ hữu ích nhất.

  Từ phiên bản 3.1.0.61, phần mềm Dự toán Eta bổ sung tính năng tổng hợp khối lượng vật liệu cần vận chuyển lên cao. Việc tổng hợp khối lượng này nhằm mục đích xác định khối lượng vận chuyển lên cao của từng loại vật liệu để áp dụng cho các mã hiệu vận chuyển lên cao AL.7**** theo định mức 1776.

  Quy trình thực hiện tính vận chuyển lên cao trên dự toán Eta
  Bước 1: Đánh dấu các công tác có vật liệu cần vận chuyển lên cao
  Để đánh dấu (hoặc bỏ đánh dấu) công tác có vật liệu cần vận chuyển lên cao, bạn chọn công tác đó rồi chọn tổ hợp phím Ctrl+ Mũi tên lên. Các công tác được đánh dấu sẽ có mũi tên đi lên màu xanh ở ô STT như trong hình minh họa sau:

  [​IMG]

  Bước 2: Xem phân tích, tổng hợp khối lượng vật liệu vận chuyển lên cao
  Để xem phân tích, tổng hợp khối lượng vật liệu vận chuyển lên cao, bạn vào menu “Hạng mục” => “Phân tích, tổng hợp vật liệu vận chuyển lên cao”

  [​IMG]

  Bảng tổng hợp khối lượng vật liệu vận chuyển lên cao sẽ có dạng như sau:

  [​IMG]

  Khối lượng của các vật liệu vận chuyển lên cao này sẽ được sử dụng cho các công tác vận chuyển lên cao AL.7****

  [​IMG]



  Hi vọng với những chia sẻ trên thì bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc bóc toán công trình xây dựng của mình. Nếu trong quá trình sử dụng phần mềm dự toán Eta có bất kì khó khăn nào thì bạn hãy liên hệ ngay với dutoan.net thông qua số điện thoại 0243 990 8038 - 0246 327 8333 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này