Hút chân không là gì ? Tìm hiểu về phương pháp hút chân không bằng máy đóng gói

Thảo luận trong 'Trao đổi mua bán Textlink Online' bắt đầu bởi hoangvu, 4/4/21.

  1. hoangvu

    hoangvu New Member

    Tham gia ngày:
    14/12/20
    Bài viết:
    25
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Hút chân không dùng trong trường họp giúp việc đóng gói bảo quản thực phẩm tốt hơn. Nhất là sản phẩm về thực phẩm và nông sản. Cùng tìm hiểu máy hút chân không là gì? Tại sao phải dùng máy đóng gói hút chân không? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

    Ưu điểm cách đóng gói hút chân không hiện nay

    Đây là phương pháp sử dụng máy đóng gói hút chân không loại bỏ oxy ra khỏi bao bì có chứa sản phẩm, ngăn chặn quá trình oxy hóa lên men làm hỏng thực phẩm.
    Đóng gói chân không giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thực phẩm gấp 3-5 lần so với bình thường. Làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn gây hư hỏng và giữ cho sản phẩm tránh khỏi nấm mốc và côn trùng.

    [​IMG]


    Môi trường chân không niêm phong lưu giữ độ ẩm,màu sắc bình thường của thực phẩm. Ngăn chặn sản phẩm bị hỏng do đông lạnh, nhưng nó cũng giữ độ ẩm cho hàng hóa cần được lưu trữ khô.
    Đóng gói bằng phương pháp loại bỏ không khí giúp tăng tuổi thọ của mỗi sản phẩm. Sản phẩm giữ được màu sắc, hương vị độ tươi ngon lâu hơn. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong các thực phẩm tại siêu thị.
    Ngoài ra phương pháp này cũng giúp thu gọn diện tích cất giữ sản phẩm. Giúp dễ dàng vận chuyển và sử dụng.
    Xem thêm thông tin chi tiết tại website: http://cdexim.vn
    Khái niệm máy đóng gói hút chân không

    Máy hút chân không là một loại máy chuyên dụng được dùng trong phương pháp đóng gói chân không.

    [​IMG]

    Thông thường, trong điều kiện thông thường phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ có trong sản phẩm. Điều này khiến chúng bị hỏng nhanh chóng. Trong điều kiện nhiệt độ thường, thời gian hỏng của chúng diễn ra rất nhanh. Đặc biệt thực phẩm như: thịt heo, gà, bò, tôm, cua cá… hay như đối với các loại trái cây dâu tây, cà chua… Thường thì chỉ từ 1-3 ngày, sản phẩm của bạn sẽ không thể sử dụng được.

    Áp dụng vào thực tế, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời máy đóng gói hút chân không. Nhằm tạo ra một phương pháp bảo quản thực phẩm tiên tiến, hiện đại và tiện ích nhất.

    Phân loại máy đóng gói hút chân không hiện nay

    Máy đóng gói chân không gia đình (mini): Dành cho hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ lẻ.
    Máy đóng gói chân không công nghiệp: Sử dụng cho các khu công nghiệp với năng suất lớn.
     
  2. tf88.viet

    tf88.viet New Member

    Tham gia ngày:
    8/4/21
    Bài viết:
    5
    Điểm thành tích:
    1
    mới xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm chay dù dùng máy hút chân ko kìa
     

Chia sẻ trang này