Ích lợi sử dụng catalogue thiết kế đẹp mắt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocheo02, 28/9/20.

 1. ngocheo02

  ngocheo02 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  292
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Catalogue là 1 Biện pháp marketing hiệu quả dưới dạng một tập tài liệu chứa chữ, hình ảnh và chú thích liên quan đến sản phẩm, qua rất nhiều quá trình soạn, biên tập từ rất nhiều khoa khác nhau mới có thể có được thành phẩm hoàn toàn. Một cuốn catalogue trung bình có khoảng từ 15 tới 20 trang, tuy nhiên có Một số cuốn catalogue rất dày.


  Ích lợi sử dụng catalogue thiết kế đẹp mắt


  Thiết kế catalogue: https://inanbaotin.com/in-catalogue-gia-re-tphcm/ ấn tượng, đẹp mắt sẽ xác định, thu hút Một vài đối tượng tiềm năng nhận biết thương hiệu 1 Biện pháp hiệu quả. Không những thế, sử dụng catalogue còn mang lại nhiều lợi ích trong hoạt động bán buôn của doanh nghiệp.


  [​IMG]


  Tiếp thị trực giác nhờ catalogue


  Ấn phẩm catalogue được thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem đến hiệu quả cao, tác động trực tiếp tới thị giác của khách hàng và được phát hành rộng rãi tại Một vài hội trợ triển lãm, văn phòng doanh nghiệp hoặc gửi tận tay các bên tiềm năng.


  Cho nên, catalogue có thiết kế phong cách sẽ có ưu điểm vượt trội so với Các thiết kế dễ làm thông thường khác. Từ đấy, đầu cơ vào thiết kế catalogue chắc chắn sẽ đem đến trị giá PR sản phẩm rộng lớn và chiếc nhìn trực quan từ khách hàng về đơn vị, về sản phẩm.


  Nâng cao khả năng chuyển đổi


  Nâng cao khả năng chuyển đổi chính là lợi ích từ thiết kế catalogue mang lại cho công ty trong quá trình lăng xê, thúc đẩy quý khách tiêu thụ sản phẩm.


  Catalogue long lanh sẽ được chuyển đổi từ mong muốn thành nhu cầu và rốt cuộc là quyết định tậu hàng, đẩy doanh số bán hàng rõ rệt cho tổ chức của bạn.


  Xây dựng thương hiệu


  Catalogue là 1 công cụ marketing hữu hiệu cần được vận dụng đúng Mẹo để đạt hiệu quả cao cho thương hiệu của đơn vị. Trên catalogue, các bạn sẽ nhớ tới logo, thông tin, hình ảnh, màu sắc thương hiệu được thể hiện một Bí kíp tinh tế, lồng ghép phù hợp với sự sáng tạo của người thiết kế mang đến ích lợi to lớn cho tổ chức.

  >>> Có thể bạn quan tâm: In hộp giấy giá rẻ tphcm đẹp mắt


  Đây chính là một trong Các chiến lược quan trọng nhằm đẩy mạnh quá trình quảng cáo, phủ sóng hình ảnh của thương hiệu, xây dựng và định vị thương hiệu giúp quý khách nhớ đến và tìm tới doanh nghiệp dễ thực hiện hơn.


  Những bước thiết kế để in Catalogue đẹp


  Bước 1: Thu thập nội dung của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có đầy đủ Một vài thành phần tại chỗ trước lúc bắt đầu bất kỳ bước thiết kế. Nội dung bạn cần trước lúc tạo Catalogue bao gồm hình ảnh của sản phẩm, danh sách Những sản phẩm và tính năng sản phẩm và danh sách Những nội dung khác cần được viết.


  [​IMG]  Bước 2: Cung cấp hình ảnh sản phẩm trực giác. Bạn có thể tự chụp ảnh của riêng mình để tiết kiệm tiền, nhưng trừ lúc chính bạn là 1 nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm, tốt nhất là thuê một chuyên gia để chụp ảnh cho bạn. Hình ảnh sản phẩm của bạn là một trong Những góc cạnh quan trọng nhất của danh mục vì đây là Các gì khách hàng sẽ nhìn thấy trước hết. 1 Hình ảnh quyến rũ sẽ khuyến khích quý khách đọc thể hiện tậu hàng.


  Ví như bạn có kỹ năng chụp ảnh và cảm thấy thoải mái khi tự chụp ảnh và sở hữu máy ảnh khoa học số, hãy đặt máy ảnh ở độ phân giải cao nhất và thực hành theo giao thức hình ảnh sản phẩm: dùng riêng lẻ, không nhóm ảnh sản phẩm trên nền sáng, thêm bóng đổ để tạo Các sản phẩm nhảy ra khỏi trang và tải chúng lên không dưới 300 dpi.


  Bước 3: Biết tính năng sản phẩm của bạn. Trước khi bạn viết nội dung về từng sản phẩm, bạn sẽ cần biết toàn bộ Các tham số khoa học của từng sản phẩm. Bạn cũng có thể chỉ định số mặt hàng và giá cả, bao gồm giá gốc và giá chiết khấu. Bạn cũng có thể muốn ghi lại bất kỳ lợi ích nào xuất hiện khi mà sắp xếp Những sản phẩm của bạn để quý khách biết thêm thông tin về sản phẩm.


  Bước 4: Chọn một kích thước phù hợp cho danh mục của bạn. Bạn nên chọn 1 kích thước dễ dàng cho danh mục của bạn là khi đóng Catalogue và đừng quên chọn số lượng trang thích hợp.


  Bước 5: Viết mô tả sản phẩm. Giữ mỗi mô tả ngắn, giữa 50-150 từ. Chúng bao gồm Các tính năng của từng sản phẩm, nhưng hãy chắc chắn gắn Những lợi ích nhỏ vào từng tính năng. Bạn cũng nên tạo loại đơn đặt hàng nếu như bên bạn có dịch vụ đặt đơn đặt hàng được chuyển phát nhanh.


  Bước 6: In Catalogue của bạn. Bạn nên tìm tới Một vài nhà in uy tín để có thể có được 1 cuốn Catalogue đẹp và chất lượng.


  Trên đây là Các đặc thù căn bản về Catalogue mà Cả nhà có thể tìm hiểu. Và đừng quên tham khảo Khoá học thiết kế đồ hoạ của Bảo Tín để trang bị thêm Một vài kiến thức khác cho mình nhé!
   

Chia sẻ trang này