IPhone 9 tương trợ chạy hai SIM cùng lúc?

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi hanoioffice, 12/2/18.

 1. hanoioffice

  hanoioffice New Member

  Tham gia ngày:
  9/2/18
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quay trở lại trước đó trong Con số đến trong khoảng nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo của KGI Securities, Apple sẽ ra mắt 3 biến thể iPhone mới vào nửa cuối năm nay, trong chậm triển khai với iPhone 9 với màn hình LCD 6,1 inch được kì vọng chiếm 50% doanh số iPhone mà Apple đạt được trong năm nay.

  [​IMG]

  Đáng chú ý, khi mà Apple vẫn tiêu dùng chip modem của Qualcomm cho các thành viên iPhone hiện tại thì cả 3 phiên bản iPhone sắp đến đều được vật dụng chip modem của Intel. Đây chắc chắn là 1 tin không mấy thú vị ở phía người sử dụng, đặc thù lúc chip modem của Intel luôn được giám định tốt hơn của Qualcomm.

  mặc dầu Intel hiện vẫn chưa sẵn sàng cho modem 5G mạnh mẽ vào thời khắc iPhone 9, Xs và Xs Plus lên kệ nhưng điều này không quá khó khăn cho Apple khi mà các nhà mạng tại Mỹ được cho là chỉ khởi đầu khai triển tốc độ mạng 5G vào đầu năm 2019, cho nên đây chẳng hề là sự cố bỏ lỡ đáng lo ngại.

  những tính năng bổ sung quan yếu khác sẽ đến mang iPhone trong năm nay trong khoảng việc triển khai chip modem của Intel với thể bao gồm kết nối Gigabit LTE và chế độ chờ song song với 2 SIM, mặc dầu Apple với thể ưng ý điều này hay không vẫn là một dấu hỏi rất to.

  cho nên, giới Tìm hiểu tin tưởng rằng với khả năng biến thể iPhone 9 giá thấp hơn sẽ đem đến tùy chọn SIM kép, ít nhất tại các thị phần nhiều như châu Á.

  Theo: Thông tin công nghệ
   

Chia sẻ trang này