Jake Gyllenhaal sẽ trở thành Batman thay thế Ben Affleck

Thảo luận trong 'Phim ảnh - Video - Tiểu thuyết' bắt đầu bởi rainy121, 21/3/18.

 1. rainy121

  rainy121 New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/18
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một số nguồn tin đã xác nhận rằng "Batman" của Jake Gyllenhaal là không sớm thì muộn.

  Sau khi máy bay ném bom của Justice League ra đời, đã có rất nhiều thay đổi xảy ra ở DC Universe. Một trong số đó là Ben Affleck có khả năng từ bỏ Batman trong bộ phim Batman của Batman. harry potter and the goblet of fire full movie

  Sau khi thông tin này bị rò rỉ, nhiều diễn viên bày tỏ mong muốn được thay thế Ben Affleck như nam diễn viên John Hamm (Mad Men, Baby Driver). Trong khi đó, Matt Reeves của Batman muốn Jake Gyllenhaal chơi "Invincible". Nếu Ben Affleck không chơi Batman nữa, gần như Jake Gyllenhaal sẽ trở thành một người thay thế.

  Một nguồn tin bí mật nói về khả năng chơi Batman của Jake Gyllenhaal: "Gyllenhaal có lẽ sẽ là Batman" Tuy nhiên, hợp đồng của Ben Affleck vẫn chưa kết thúc và chưa có quyết định cụ thể nào. Nhưng nếu Ben Affleck rời khỏi, Jake Gyllenhaal sẽ là người thay thế . "


  Vào tháng 11 năm 2017, có một báo cáo nói rằng hợp đồng giữa Ben Affleck và Warner Bros. Đã có nhiều vấn đề kể từ năm 2016, khi Batman vs Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad ra mắt. Lúc đó, Warner Bros. Bất cứ cách nào để giữ Affleck, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại có vẻ như Warner Bros. đã sẵn sàng để cho Affleck đi.

  Ban đầu, Ben Affleck được bổ nhiệm làm giám đốc bộ phim Batman. Nhưng rồi, khi ông tuyên bố nghỉ hưu, ghế của giám đốc đã được bàn giao cho Matt Reeves. Matt Reeves cũng quyết định không sử dụng kịch bản mà Ben Affleck đã cùng viết với Geoff Johns và bắt đầu viết lại một kịch bản hoàn toàn mới.

  Bên cạnh đó, cũng có những lý thuyết mà The Batman sẽ là một bộ phim ngoài DC Universe và Flashpoint là bộ phim cuối cùng mà Ben Affleck đóng vai Batman. Hãy chờ tin tức chính thức từ Warner Bros ..
   

Chia sẻ trang này