khách du lịch bị ép diễu hành trong điếm nhục ở Indonesia

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 24/12/16.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hai khách du lịch Australia bị cáo buộc đánh cắp phải diễu hành trên “đoạn đường hạ nhục” theo phong tục của người dân bản địa Gili Trawangan, Indonesia.  [​IMG]


  Hai các bạn, một nam một nữ, người Australia bị buộc tội đánh cắp xe đạp hôm 17/12 trong lúc đi du lịch tại Gili Trawangan, đảo lớn nhất của Gili Islands, gần Bali. Theo tổ chức chính quyền bản địa, vụ việc xảy ra vào hồi 13 giờ và đã được CCTV lưu lại. bộ đôi Kế tiếp đã trở nên ép diễu hành trên “con đường hạ nhục” theo phong tục bản địa với tấm bìa ghi dòng chữ: “Tôi là người trộm cắp. Xin đừng làm như tôi”.
  Một người đàn ông làm việc tại shop lặn cho biết đây là hình phạt theo luật bản địa. Do chiều dài và rộng nhỏ nên Gili Trawangan không tồn tại sự hiện diện của cảnh sát, buộc đội ngũ giữ giàng an toàn phải nghĩ ra phương pháp để ngăn chặn tội phạm.

  “Một năm vụ việc kiểu như thế này diễn ra khoảng 7 đến 9 lần, không phân biệt hành khách hay người bản địa”, ông nói. “Khi diễu hành trên con đường ô nhục, quanh đó họ được xem là những người dân nam nhi trong trang phục giống công an, tay cầm dùi cui. đây là cách để răn đe các hành động xấu xa có thể dẫn đến trong tương lai”. bộ đôi bạn đã rời đi ngay sau thời điểm hình phạt ngừng.

  tìm hiểu thêm: cho thuê xe du lịch
   

Chia sẻ trang này