Khách du lịch ho ra bẩn vì khói xe môi trường tại Thiên Triều

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 27/12/16.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  lúc mặt trời xuất phát lặn, Bắc kinh sợ chìm vào một làn sương kỳ lạ mà Nicole không từng thấy bao giờ. Cô ko biết trên đây có phải cảnh tượng lúc trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước quanh quéo Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang được lạc trong một bộ phim Hollywood lúc ánh đèn xuyên qua màn sương mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. size cảnh cũng như đưa Nicole quay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. tham khảo: Thuê xe 7 chỗ đi ninh chữ tphcm  [​IMG]  Nhưng Nicole trở về với thực tại lúc cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem black xì. Nicole lại ho dữ dội như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng trong cổ, chất nhầy lốm đốm black. Cô nghĩ vững hẳn mình đang chết với những triệu chứng cũng như bệnh nhân dịch hạch.

  Sau hồi cân nặng nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc kinh hãi” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này lúc tới phía trên vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm ảnh đẹp vì “khói mù” giăng kín Bắc kinh hoảng, Nicole phải chịu cảnh bụi bám đen mặt và quần áo, cô cũng ho ko ngừng trong suốt chuyến đi. Cô giải đáp những biện pháp phòng né ô nhiễm ko khí bên trên đường du lịch.

  Đeo khẩu trang

  Mọi người buộc phải Đeo khẩu trang ngay từ lúc xuống trường bay. Cô gợi ý sử dụng loại có chức năng không khí.

  Tập thể dục vào nhà

  Những người thích vận động khi du lịch luyện tập vào nhà khi tới những nước nhà bị ô nhiễm ko khí như Trung Quốc giỏi Ấn Độ.

  tránh xa khu vực thành thị

  Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các khu vực ngoại ô cũng như trạm Jinzhou bên trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, trung tâm tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

  đi theo dõi thông báo từ những kênh về môi trường

  Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín để cập nhật tình hình ô nhiễm không khí xảy ra tại nhiều trung tâm vực bên trên thế giới.
   

Chia sẻ trang này