Khai trương văn phòng mới và Company Meeting của VelaCorp có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 23/5/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  New đây buổi Company Meeting liên minh mang vận động mở cửa văn phòng Viglacera – VelaCorp cũng được diễn ra. Trên tinh thần để cụm CBNV trong C.ty tất cả cơ hội rứa được hình hình phát triển phổ biến, định hướng của khách hàng, cũng giống hiểu rõ hơn cụm dự án nhưng mà Vela vẫn dấn mình vào bài bản.

  >> Xem chi tiết: https://velacorp.vn/tin-tuc/company-meeting-ket-hop-voi-khai-truong-van-phong-velacorp

  dưới sự dẫn dắt của Mrs Mai Giang, buổi bài luận được bắt đầu trong bầu khâu khí vui vẻ and tạo nên sự chú ý của các nhiều “thính giả” ngồi bên dưới

  Sau bữa tiệc tất niên, có lẽ đây là buổi bài luận ban đầu từ phía CEO về tình hình chung của doanh nghiệp cũng đúng các dự án. Đối với nhiều người thân của Vela, bởi đặc sắc nghề nghiệp và công việc đôi khi chưa bao gồm nhiều cách tiếp xúc với cụm dự án mới, vì vậy việc thông tin bị nhầm, cũng như chưa chớp được được câu chữ của không ít dự án …đây biết tới bước đi thiết yếu để các CBNV hiểu hơn về C.ty & ngược lại, tại buổi bài viết này Ban chỉ huy cũng lắng nghe & giải đáp hầu hết khúc mắc từ bên CBNV

  Tại đây, cũng chính là lần ban đầu khái niệm OKR được CEO Vela bài luận mang lại sở hữu cụm người nhà của mình, điều này thể hiện quyết trọng tâm mở cửa doanh nghiệp tiến xa hơn trên con đường phát triển bảo đảm.

  Sau phần nhiều đàm đạo chứa tính câu chữ, là các hoạt động khơi lên tinh thần vui vẻ, tiếp bổ xung ánh sáng dành cho các CBNV, hào hứng nhất vững chắc bắt buộc nhắc đến bữa tiệc xây dựng văn phòng bắt đầu của VelaCorp.

  Từ khoảng tháng 2 đội ngũ tất cả chúng ta vẫn trở về công tác thông thường căn hộ tại tầng 5 văn phòng Viglacera, hơn nữa bởi vì thời gian and các khía cạnh nhưng mà mang lại tận từ bây giờ đội ngũ chúng ta mới xác nhận nâng cốc chào đón hộ gia đình công tác new khang trang và sạch đẹp!

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này