Khí Công Nghiệp

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp - nông nghiệp' bắt đầu bởi SIGVN, 30/6/21.

 1. SIGVN

  SIGVN New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/21
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khí công nghiệp - Sing Industrial Gas Việt Nam

  Nhà cung cấp Giải pháp Khí công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cung cấp khi cong nghiep, khi Oxy, khi Argon. Khi Dioxide CO2, khi tinh khiet, Axetylen C2H2, khi cong nghiep Nitơ, khi Carbon. Khi Dissolved Acetylene (D.A), khi tron và khi Ethylene

  1. Cung cấp Acetylene

  Là chất khí đốt tạo ra nhiệt độ cao nhất và hiệu quả nhất. Axetylen (C2H2) cung cấp năng suất cao nhờ khả năng tập trung nhiệt độ tốt và thoát nhiệt tối thiểu. Nó cũng cần lượng oxy thấp nhất để đảm bảo quá trình đốt cháy hoàn toàn. Chất khí dễ cháy và không màu này nhẹ hơn không khí nên không tích lũy ở những vị trí thấp, nơi mà nó có thể là mối nguy hiểm tiềm tàng. Tại nhà máy của chúng tôi, axetylen được sản xuất bởi phản ứng giữa canxi cacbua và nước.

  Khả năng sinh ra ngọn lửa có độ ẩm thấp làm cho loại khí đốt này là một lựa chọn tốt cho nhiều quá trình đốt nóng quan trọng. Ứng dụng điển hình bao gồm đốt nóng bằng tia lửa, khoan bằng tia lửa, hàn, làm cứng bằng tia lửa. Làm sạch bằng tia lửa, làm thẳng bằng tia lửa, phun nhiệt và phủ carbon.

  Axêtylen được cung cấp ở dạng hòa tan trong axeton (DA) trong các bình được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa sự phân rã. Chúng tôi cung cấp chai khí và pallet DA. Khách hàng cũng có thể nạp axêtylen tại nhà máy của chúng tôi.

  2. Cung cấp khí CO2

  Carbon dioxide (CO2) là một chất khí dễ hóa lỏng, không màu có thể gây ngạt thở ở nồng độ cao. Có nhiều nguồn khác nhau để thu thập CO2. CO2 có thể được lấy từ suối tự nhiên, lò nun đá vôi. Quá trình lên men và dòng khí từ các nhà máy hóa chất và hóa dầu.

  Carbon dioxide được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Từ nước uống có ga và bảo quản rượu vang đến việc thay đổi môi trường không khí cho thực phẩm đóng gói. Đá khô – hay CO2 ở thể rắn – ngày càng được sử dụng phổ biến như một chất làm lạnh. Trong các hệ thống cơ điện lạnh do lợi ích môi trường của nó. Đá khô cũng là một tác nhân làm sạch cực kỳ hiệu quả và thân thiện môi trường. Trong nông nghiệp, CO2 có thể được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng trong nhà kính. Làm nguyên liệu cho sản xuất dầu tảo sinh học (dầu thô xanh).

  Chúng tôi cung cấp CO2 ở thể khí hoặc CO2 lỏng nén trong chai khí, pallet, LGC và ISO tank tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này