Không cắt lọc khi nhấn mí hàn quốc

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi MINHTRANG13, 30/5/17.

 1. MINHTRANG13

  MINHTRANG13 New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Do di truyền nên kể từ sinh ra tôi đã mang đôi mắt 1 mí ko đẹp. Người Á Đông tổng thể và người Việt Nam nhắc riêng thường mang đặc điểm: mắt không sở hữu nếp mí, nếp mí ẩn hoặc nhiều nếp mí và mỡ mí trên... Làm cho đôi mắt trông nhỏ, dài. Để giúp mắt đẹp long lanh, cuốn hút, song song che đậy tài hoa những thiếu sót như mắt 1 mí, mí mắt không đều, bạn sở hữu thể sắm tới những mẹo điểm trang nhưng đây chỉ là biện pháp lập tức.

  Ví như ko muốn mất thời kì điểm trang mỗi ngày, bạn có thể tham khảo bí quyết bấm mí Hàn Quốc để mang được đôi mắt 2 mí vĩnh viễn. Cách bấm mí mới này được những chuyên gia đầu ngành nghề thẩm định cao về hiệu quả lúc hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: ko phẫu thuật, ko bóc tách, không cắt khâu, ko tác động tới nhãn lực, ko gây cảm giác đớn đau và ko mất thời kì nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt lớn tròn tự dưng như không mang sự can thiệp của dao kéo.

  Phương pháp bấm mí Hàn Quốc còn được ưa chuộng do thời kì thực hiện nhanh, chỉ trong khoảng 15 tới 20 phút. Sau lúc gây tê tại chỗ, bác sĩ sử dụng phương tiện bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhõm luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet. Theo tuyến đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo tiêu dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp trùng hợp. Giá nhấn mí là bao nhiêu?

  Vì ko cắt lọc da và mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng và ko để lại sẹo, ít phù nài và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ. Sau khi được bấm mí, bạn ko cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật kỹ càng. phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên ko gây đau, không tốn thời gian bình phục, bạn có thể quay trở lại mang cuộc sống thông thường ngay sau khi thực hành.
   

Chia sẻ trang này