Không thể thích thú hơn khi VelaCorp đồng hành cùng UpRace Việt Nam

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 12/6/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ xưa cho đến bây giờ, những hoạt động sinh hoạt thể dục thể thao luôn đem mang lại sức khỏe, cũng đúng góp phần cải thiện đời sống tinh thần đến mọi người, đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân viên công sở cày kéo nhiều tiếng một lúc trước hình nền máy tính, ít vận động. Bởi vậy sự kiện UpRace ra đời sở hữu mục tiêu mong muốn bộ phận bộ phận nhân lực tại các C.ty gồm tinh thần thể thao nâng cao sức khỏe, bằng việc tạo ra 1 sân chơi thi đấu giữa cụm đội tham dự.

  >> Xem chi tiết: VELACORP ĐỒNG HÀNH CÙNG UPRACE VIỆT NAM 2018

  Uprace là gì? Cách thức tham gia?
  biết tới mang đến là một sự kiện chạy bộ dành cho các nhóm, đội (hoặc cả công ty) bắt đầu làm hoàn toàn miễn tổn phí, mang nhằm mục đích là tạo ra hồ hết km con đường chạy góp phần đóng góp vào quỹ Newborns Vietnam, dành cho các đứa trẻ sơ sinh bao gồm cách sống and cải tiến và phát triển tại giáo khu Đông Nam Á. Hao hao 1km mang trị bảng giá 1000 đồng, số tiền này được tài trợ từ VNG & các partner của UpRace.

  chúng ta có được gì khi bắt đầu làm UpRace?
  không những đóng góp vào quỹ từ thiện Newborns Vietnam phần nhiều con số khá nổi bật, cơ mà việc gia nhập UpRace còn là cơ hội giúp cho bộ phận nhân lực Vela rèn luyện sức khỏe, thể lực của bản thân mình, nâng cao tinh thần, sống an lành hơn.

  hằng ngày bắt buộc ngồi làm việc hơn 8 tiếng mỗi ngày trước màn hình máy tính, khung người gia đình bạn bao gồm cảm có hiện tượng đau mỏi không? Tinh thần thành viên gia đình có cảm thấy tù túng thiếu and bức bí không? Cầm cố thì đây đó chính là cách thức giúp “giải thoát” đến thể chất & tinh thần thành viên gia đình, hướng tới cách sống an lành, & hơn hết vấn đề dự vào hoạt động này còn hỗ trợ đất nước hình chữ S thoát khỏi bản kê “Quốc da lười vận chuyển nhất quả đât vào năm 2023”

  có một không hai hơn, nhằm khuyến khích tinh thần Join Team của gần như nhân viên, VelaCorp tất cả đưa ra cấu tạo giải thưởng lôi cuốn dành cho các Racer tại Vela như sau:

  GIẢI cá thể

  • Chạy nhiều nhất, nhì, cha (có gần như hình họa chụp những lần chạy): trang phục thể thao chữa bảng giá trong chặng tương ứng 2 ngàn.000 / một triệu / 500.000 ngàn đồng.
  • Chạy liên tục tất cả các ngày & >=12 (có số đông hình ảnh chụp, trừ phần lớn các bạn đã được giải nhất nhì ba): âu phục thể thao chữa trị bảng giá trong chặng 500.000 ngàn đồng
  • kể cả gia đình bạn dấn mình vào là thành viên đóng góp các thành tích tại VelaCorp: bình uống nước tất cả in logo sản phẩm Vela
  GIẢI đồng đội XUẤT SẮC NHẤT

  sở hữu bầy đàn gồm tổng số km chạy hợp lệ nhiều nhất. Mỗi người nhà tham gia sẽ được một vé xem phim trong một công tác xem phim phổ biến.

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này