Kiểm tra bưu phẩm, định vị bưu gửi giúp tránh thất lạc hàng hóa

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi chuyenphatnhanhhcm, 4/9/18.

 1. chuyenphatnhanhhcm

  chuyenphatnhanhhcm New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/18
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chuyển phát nhanh là hình thức thuê dịch vụ gửi bưu phẩm mà bất cứ ai đều đã từng dùng. Đã là dịch vụ phải trả tiền thì ai cũng muốn được đảm bảo yêu cầu, và chính nhà cung cấp cũng muốn thực hiện tốt vai trò của mình. Tuy nhiên, quá trình từ điểm A đến B là cả một hành trình có thể xảy ra nhiều điều không lường trước. Một trong những điều người gửi luôn cần nhớ là: “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.

  Người tiêu dùng giờ đây có quá nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu gửi, nhận của mình. Chất lượng, thời gian và giá cả luôn là thước đo so sánh mà người dùng đưa ra trước khi dùng dịch vụ của nhà cung cấp. Có người thì chỉ cần chắc chắn đến tay, có người thì lại muốn vừa rẻ vừa nhanh,…

  Để tránh thất lạc và cập nhật tình hình hàng hóa khách hàng nên sử dụng định vị bưu gửi của các hãng. Với trang tiện ích này, người dùng có thể nắm bắt được tất cả các mức cước, chi phí dịch vụ cộng thêm, phụ phí xăng dầu, mức bồi thường nếu có cho mỗi bưu gửi hoặc nhu cầu gửi… Qua đó không cảm thấy bỡ ngỡ hay khó hiểu mỗi khi giao dịch viên thông báo, tránh kiện cáo không phù hợp.

  Hơn nữa, khi thất lạc hoặc bưu phẩm bị chậm, khách hàng nên khiếu nại trực tiếp tại nơi gửi bưu phẩm, bưu kiện. Khi gừi EMS khách hàng nên gửi vào buổi sáng mỗi ngày để đảm bảo thư của mình phù hợp với thời gian chia chọn thư.

  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  – TCS Logistics Jsc

  – A75/6F/12 Bạch Đằng, F.2, Tân Bình, TP.HCM.

  – Hotline: 0902.540.640 (Nội địa) – 0936.666.008 (Quốc tế).

  – Website: tansonnhatexpress.com.

  – Email: tansonnhatlogistics@gmail.com.

  – Skype: tcs.xpress.
   

Chia sẻ trang này