Kinh Nghiệm lựa chọn Món quà tặng sinh nhật cho người yêu của bạn

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Đồ trang trí' bắt đầu bởi teckshare, 9/2/17.

 1. teckshare

  teckshare New Member

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Shop Pandagift.vn: Khi tặng Món quà tặng sinh nhật bất ngờ và ý nghĩa, thông thường đa số chúng ta cần phải chú ý tới vô số vấn đề Ví dụ như Giá trị của Quà tặng, ý nghĩa của Món quà tặng, cách để tặng quà có thể tạo ra ấn tượng tốt. Cần Tránh tặng những món quà quá phổ biến hoặc không có ích với người được nhận. Thay vì “ nên tặng cái gì ”, trong bài viết này sẽ đề cập đến 10 điều mà chính bản thân bạn “ Không nên làm ” khi tặng quà cho những người khác, tùy thuộc vào Những trường hợp cụ thể của chính bạn để cho bản thân bạn có thể dễ dàng ứng biến linh hoạt hơn.

  [​IMG]
  1/ Không tặng Trang sức

  Trang sức làm đẹp, đặc biệt là nhẫn, bởi nó có tính chất ràng buộc vô cùng cao, chỉ có Các trường hợp cầu hôn, họ mới sử dụng quà tặng là nhẫn thế thôi. nếu bạn không có dự định về hôn nhân và gia đình, thì đừng mắc lỗi này, nó sẽ có khả năng làm cho người yêu của bạn đột ngột hoảng sợ.
  2/ Không tặng quà Những món đồ làm bếp

  Bởi Các món đồ này sẽ mang tới cho người được nhận một cảm xúc thiếu quan tâm, qua chuyện, chưa được quá chân tình. có khả năng bạn chẳng có ý đồ gì cả, hoặc bạn tặng bằng toàn bộ tấm lòng thành của mình, nhưng cũng không tránh khiến người khác suy nghĩ lung tung.
   
 2. teckshare

  teckshare New Member

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  3/ Không tặng đồ lót nếu chưa đủ gần gũi và thân thiết với nhau.

  Chẳng có ai lại tặng quà đồ lót trong ngày đầu tiên gặp nhau cả, Trường hợp nếu như 2 người đã quen thân một thời gian, và rồi mới tới ngày sinh nhật của người yêu, bạn cảm nhận thấy tình cảm của 2 bên đều gắn bó với nhau, thì bạn có thể áp dụng Quà tặng này, nhưng đừng tặng ở nơi đông người đấy nhé.
  4/ Không tặng quà Các món quà theo sở thích bản thân mình.

  Bạn có khả năng thích món đồ này, nhưng người yêu của bạn bạn có thích điều đó hay không là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Để có được Quà tặng nhân dịp sinh nhật Ý Nghĩa cho người yêu của bạn thật ưng ý, Hãy chọn cái mà người ta thích chớ đừng tặng cái mà bản thân mình thích
   
 3. teckshare

  teckshare New Member

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  5/ Không tặng Các đồ vật gắn với công việc

  Nói chuẩn hơn thì là Nên tránh chứ không phải là không được phép. Sinh nhật nói riêng và Các dịp khác nói chung, bạn luôn Nên tránh đem việc làm vào trong thời điểm vui vẻ, giải trí, nghỉ ngơi của họ. Đó là thời gian để xõa cơ mà.
  6/ Không tặng quần áo, đồ thời trang

  Đó chính là món Món quà cho người con gái mà bạn yêu mà ai đều nghĩ là hoàn hảo, nhưng chỉ là lúc bạn đã nắm bắt rõ về ý thích về làm đẹp của chính bạn gái mình cơ. bạn có nắm bắt được số đo của ba vòng, chiều cao và kích thước quần áo của người yêu không ? Nếu như không, chớ bao giờ quà tặng thời trang quần áo theo hình thức: “ tôi nghĩ nó sẽ vừa ” cho người ấy.
   
 4. teckshare

  teckshare New Member

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  7/ Quà Tặng loài vật chưa hẳn là ý tưởng tốt.

  vô số người trên thế giới bị hiệu chứng dị ứng với thú cưng, hoặc là ghét một loài vật nào đấy. có khả năng bạn nhìn thấy một chú mèo nho nhỏ, dễ thường nên đã mua tặng bạn gái ngay lập tức, nhưng nếu người con gái mà bạn yêu bạn bị dị ứng với lông của con mèo hoặc vì Nguyên Nhân nào đấy mà không ưa loài mèo từ bé, thì xin chúc mừng, bạn đã dính vào thảm họa mang tên “ không thể cứu vãn ” rồi đó.
  8/ Không tặng Những món đồ đã có

  Tại vì sao lại Cần Tránh tặng Các món quà tặng đã có, đang được người khác tặng ? Đó là Lý Do của rất nhiều cuộc chia tay bởi vì mình trao tặng món đồ mới, và bắt cô ấy phải sử dụng nó bằng cách bỏ món quà tặng cũ đi. Xin chớ, trừ khi bạn tâm thế sẵn sàng cho một mối tình tan vỡ mà bản thân mình là một trong số 2 diễn viên chính nổi tiếng thuộc bộ phim này.
   
 5. teckshare

  teckshare New Member

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  9/ Không tặng món quà khi chưa gói quà

  Trừ khi nó là món đồ không có khả năng gói được Còn nếu không, hãy gói quà thật cẩn thận ngay lập tức. Vấn đề gói quà tặng sẽ làm cho người được tặng cảm thấy bạn đã và đang đặt tâm vào Món quà tặng, và người lại, người ta sẽ có thể cảm nhận thấy Món quà của chính bản thân bạn chỉ giống như 1 thứ qua chuyện cho qua chuyện thế thôi.
  10/ Không tặng các thứ khiến người được tặng Mất Tự Tin.

  Bạn Tặng người con gái mà bạn yêu quần áo hơi nhỏ cỡ, họ sẽ nghĩ mình béo, Bạn Tặng người con gái mà bạn yêu dày cao đế, họ sẽ nghĩ là mình bị lùn … Những Món quà tặng như thế sẽ khiến chi tâm lý của người nhận ngày càng chán nản và Mất Tự Tin vào chính bản thân, điều đó không tích cực một tý nào cả. trên đây là 10 mẹo chọn Quà tặng cho người yêu của bạn mà bạn cần phải chú ý và áp dụng kỹ lưỡng. Hãy tìm hiểu người yêu mình thật kỹ càng, và xây dựng kế hoạch thật hoàn hảo để tạo nên một ngày lễ đầy bất ngờ cho người ấy ngay Ngày hôm nay nhé ! Chúc các bạn Vui vẻ !
   
 6. vanhanguyen92

  vanhanguyen92 New Member

  Tham gia ngày:
  8/2/17
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  có tặng quà là thích ùi tặng gì mà ko dc ^^
   

Chia sẻ trang này