Làm tiếp thị liên kết cho Shopee với người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi anhtu98, 2/10/20.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Tham gia ngày:
  2/5/19
  Bài viết:
  935
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Làm tiếp thị liên kết cho Shopee là một trong các hình thức kiếm tiền online được ưa thích từ thời kì cách đây không lâu. tuy nhiên, ko phải người nào cũng hiểu được cách thức tham dự và vận hành của mô phỏng này. giả dụ các bạn đang có ý định làm tiếp thị kết liên với Shopee thì không nên bỏ qua nội dung bài viết dưới đây.

  1. Tiếp thị liên kết cho shopee là gì?
  Đây là hình thức bạn mang link sản phẩm của những kênh bán hàng trên Shopee đi quảng bá. ví như có người click vào đường link này và mua sản phẩm thì các bạn sẽ nhận về phần trăm hoa hồng tương ứng. Hình thức này thuần tuý và dễ tiến hành hơn với việc bán hàng truyền thống trên Shopee như trước đây.

  2. ích lợi của việc làm tiếp thị liên kết cho Shopee
  lúc làm tiếp thị kết liên cho shopee, bạn không cần phải bỏ ra nguồn vốn quá to nhưng lại có thể thu về nguồn thu nhập lâu dài. Với vai trò trung gian giới thiệu tìm hàng cho Shopee, bạn hoàn toàn ko cần phải lo âu đến vấn đề sản phẩm, tải đơn hàng hay chăm sóc khách hàng.  song song, Shopee tự tin rằng, chương trình tiếp thị liên kết luôn phân phối mức huê hồng cuốn hút nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn. Shopee cũng được xem là một trong những trang TMĐT bậc nhất hiện nay nên việc làm đối tác của công ty nên cũng là một lợi thế to.  [​IMG]

  Làm tiếp thị liên kết với Shopee là một trong các hình thức kiếm tiền online nổi trội

  3. tham gia làm tiếp thị kết liên cho Shopee có mất phí không?
  Shopee sẽ ko thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. tuy thế, để thực sự đem đến tuyệt vời và thành công trong ngành nghề tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đầu tư cực nhiều thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng tầm nã cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee. khi bạn làm tiếp thị liên kết cho Shopee sẽ chẳng hề chi trả bất kỳ chi phí nào nên bạn hãy chu đáo với các hình thức làm tiếp thị kết liên cho shopee có thu phí, bởi có thể chúng là sự biến tướng của đa cấp.  [​IMG]

  quy trình cụ thể lúc các bạn làm tiếp thị liên kết cho Shopee

  4. Nguyên tắc và chính sách nhận hoả hồng lúc làm tiếp thị kết liên cho Shopee
  lúc tham dự tiếp thị kết liên cho Shopee (shopee affiliate), công ty sẽ phải bảo đảm các nguyên tắc ghi nhận hoa hồng trong khoảng Shopee:  • Đơn hàng đầu tiên: Sau lúc quý khách click link kết liên, chỉ ghi nhận đơn hàng Đầu tiên từ link ấy. Đơn hàng thứ hai nảy sinh chuẩn y nhấn sẽ ko được ghi nhận.

  • Cookie 30 ngày: khách hàng nảy sinh đơn hàng trong 30 ngày từ khi ngày click sẽ được ghi nhận kết quả đối với Website và 07 ngày đối với ứng dụng di động (app).

  • Nhấp chuột cuối cùng: Đơn hàng thành công được tính cho tổ chức có PR mà quý khách nhấp chuột rút cuộc ngay thời khắc đặt hàng.

  • Điều kiện để các bạn được ghi nhận hoả hồng là khách hàng đặt hàng sau khi nhấp vào link tiếp thị liên kết và trả tiền thành công; Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoa hồng và không vi phạm vào điều khoản từ khước kết quả.
  5. Lời kết
  Làm tiếp thị liên kết uy tín cho Shopee là một trong những hình thức giúp bạn có nguồn thu nhập khá lâu dài. Trên đây là các san sẻ cơ bản nhất về tiếp thị kết liên trên Shopee ( shopee affiliate) - sàn thương nghiệp điện tử cực kỳ tiền năng hiện nay tại Việt Nam. nếu các bạn vẫn chưa tham gia tiếp thị kết liên, thì hãy khởi đầu ngay bây giờ bằng việc lập cho mình 1 tài khoản trên này nhé.

  Nguồn: Làm tiếp thị liên kết cho Shopee với người mới bắt đầu
   

Chia sẻ trang này