Làm việc từ xa với hội nghị truyền hình Polycom

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi hailam17plus, 11/4/17.

 1. hailam17plus

  hailam17plus New Member

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự phát triển mạnh mẽ của thế giới luôn gắn liền với sự phát triển của dịch vụ internet toàn cầu, qua đó chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, làm sinh ra các nhu cầu mới, tiện nghi, hiện đại và nhanh chóng hơn. Điều đặc biệt là trong các tổ chức, doanh nghiệp thì nhu cầu này trở nên quan trọng, phát hiện được việc đó, để đưa ra các giải pháp về thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến với mục đích nhằm giúp mọi thành viên của tổ chức có thể cộng tác từ bất kỳ nơi đâu, dễ dàng triển khai các kế hoạch, sử dụng thuận tiện, giúp nắm bắt cơ hội, giảm chi phí cho mọi hoạt động ngành nghề: từ giáo dục, trong lĩnh vực y tế, hội nghị, hội thảo là giải pháp hữu hiệu với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. Giải pháp này đang được các cơ quan, doanh nghiệp tìm kiếm nhiều nhất, một trong những tên tuổi lớn đó là thương hiệu Polycom.

  [​IMG]

  Khi nhắc đến thiết bị hội nghị trực tuyến là sẽ nghĩ đến Polycom đầu tiên với các giải pháp mọi người có thể mặt đối mặt từ chiếc máy tính của mình, phòng làm việc hoặc các cuộc hội họp giúp cho các doanh nghiệp cắt giảm được thời gian, chi phí và lượng khí thải ra không khí. Việc giao tiếp qua hội nghị truyền hình trực tuyến quan trọng nhất là chất lượng về việc kết nối Internet, hình ảnh và âm thanh rõ nét, từ đó công nghệ họp trực tuyến cho phép cá nhân kết nối từ xa với nhau, mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao cũng như tiết kiệm nhiều hơn. Với nền công nghệ phát triển như ngày nay, các giám đốc công ty không cần phải đến để làm việc hoặc tham dự một cuộc họp quan trọng mà họ có thể ngồi ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu nhưng vẫn tham dự, trao đổi và nắm bắt thông thông tin nhanh chóng cũng như có thể giải quyết được tất cả các vấn đề quan trọng một cách hiệu quả nhất giúp cho tăng năng suất làm việc của cả nhóm.Với các dòng sản phẩm HDX là thế mạnh của Polycom, kết nối đa điểm từ bất kỳ nơi đâu, cho chất lượng âm thanh chuẩn HD, hỗ trợ lọc tiếng ồn hiệu quả và video với độ phân giải full HD trong từng khung hình.

  Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay dòng sản phẩm Polycom đã cho ra mắt một số sản phẩm tiêu biểu như HDX 6000, 7000; Group 310, 500, 700…giúp cho các doanh nghiệp tìm được dòng sản phẩm tương thích với tổ chức mình mà mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm nhất.

  Xem thêm: Giải pháp hội nghị bằng thiết bị hội nghị trực tuyến AVer giá rẻ
   

Chia sẻ trang này