Lắng nghe Techtalk Software của CodeGym - Dự án VelaCorp đầu tư

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 21/5/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Là 1 trong dự án được VelaCorp bài bản vào, CodeGym – hệ điều hành coding bootcamp bước đầu tiên tại toàn nước. Trải qua công việc phát triển and vươn lên chưa ngừng của đội ngũ, Codegym, bây chừ đã biến đổi thành 1 trong những đơn vị có tiềm lực, có tiếng nói trong các lĩnh vực đào chế tạo ra lập trình viên chuyên nghiệp và bài bản, cao cấp.

  >> Xem chi tiết: https://velacorp.vn/tin-tuc/techtalk-software-craftsmanship-con-duong-phat-trien-ben-vung

  new đây, song song với những hoạt động của VelaCorp tại các trường ĐH, Codegym cũng từng cam kết người thân là một doanh nghiệp trẻ năng động bao gồm nhiều sự kiện mang tính kết nối bạn teen, cụ thể chi tiết là “Techtalk Software Craftsmanship” cấu kết với Khoa công nghệ thông tin- doanh nghiệp tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội, mang đến phần đông chia sẻ thực tiễn dành cho các bạn vẫn theo đuổi ngày công nghệ tiên tiến

  Anh Nguyễn Khắc Nhật – Phó Tổng người có quyền lực cao CodeGym nước ta – Coach và Trainer, sở hữu bí quyết 15 năm trong nghề lập trình có trong tổ ấm các trăn trở, vai trung phong huyết mang lại mang buổi Techtalk.

  “Lập trình chính là ngành có nhu yếu nhân lực lớn, gồm nhiều cơ hội việc làm cực kỳ lôi kéo trong tương lai. Bên cạnh đó, 1 số lượng đáng thông báo rằng có mức tăng trưởng nhân lực ngành công nghệ thông tin bây giờ tại các trường ĐH thì mang lại năm 2020, nước ta vẫn thiếu hụt hơn 500.000 nhân sự, liên quan trực tiếp đến các lĩnh vực công nghệ. Tuy nhiên tính năng này không có nghĩa rằng cứ học công nghệ là ra trường bao gồm Việc làm…

  bởi lẽ công nghệ tiên tiến luôn có sự biến chứng, chắc là cái chảy chẳng thể kiềm lại được, mong mỏi chưa bị cuốn trôi thì Anh chị chỉ còn phương pháp là ham mê nghi và trau dồi chuyên môn hàng ngày, đừng ỉ lại câu hỏi gia đình đang là sinh viên năm nhất năm hai.

  biết đến sự cải cách và phát triển vững bền, chính là con đường tốt nhất, nếu ao ước hóa thành chuyên gia công nghệ”

  Buổi Techtalk đang thu hút sự thân thiện của không ít rất nhiều tuổi teen trong ngành CNTT, Việc nhiều em đặt vấn đề và bỏ ra đông đảo đắn đo của mình dành mang đến anh Khắc Nhật đã làm CodeGym cảm giác các em đang chắc rằng gồm có định hướng nghiêm túc về tương lai nghề nghiệp của bản thân mình.

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này