Len fujifilm 35mm f1.4 là ống kính có hiệu suất rất tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 18/2/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Len fujifilm 35mm f1.4 là ống kính có nhiều hơn để nói rằng các kết quả kiểm tra đã cho thấy hiệu suất rất tốt, ngay cả khi được sử dụng rộng mở và hiệu suất tuyệt vời khi dừng lại chỉ là một chút. Do vậy nếu bạn là một X-Pro 1 người, ống kính này chắc chắn xứng đáng có một chỗ trong túi của bạn.
  Giới thiệu Len fujifilm 35mm f1.4

  Len fujifilm 35mm f1.4 là một kinh nghiệm lấy nét thủ tôi đặc biệt thích thú, nhưng là mệnh cho các khóa học với hầu hết các máy ảnh không gương lật. Do vậy nó kết hợp với X-T10, tốc độ lấy nét tự động là chút chậm nó cần khoảng 0,2 giây để khóa lấy nét và lửa.
  [​IMG]
  Nó điển hình cho một ống kính dòng fujifilm không phải là một vĩ mô tại tập trung khoảng cách gần nhất nó sẽ chiếu hình ảnh trên để các cảm biến hình ảnh với nhiều kích cỡ.Tuy nhiên nó có một khoảng cách làm việc tốt để chụp ảnh hàng ngày.Nếu bạn muốn có một vĩ mô tốt.

  Len fujifilm 35mm f1.4 chụp ảnh được sắc nét trong hầu hết các khung hình, nhưng bị mờ rõ rệt tại bên ngoài.Điều này dẫn tới một độ phân giải trung tâm trọng của 2.305 dòng mỗi chiều cao hình ảnh, đó là vượt quá dòng chúng tôi muốn nhìn thấy trong một hình ảnh.

  Chất lượng hình ảnh giữ ổn định nhưng có một sự cải tiến ở số điểm trung bình cải thiện tới dòng và các cạnh là một đáng kính số điểm trung tâm trọng giữ ổn định, nhưng cuối cùng chúng ta thấy kết quả rõ nét đến các cạnh của khung hình.

  Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây.

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-23-mm-f1-4-r/

   

Chia sẻ trang này