Len fujifilm 35mm f1.4 là ống kính phạm vi độ dài tiêu cự khá tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 4/2/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Len fujifilm 35mm f1.4 là ống kính thích hợp chụp những việc này với cơ quan cả và tiểu khung ở một phạm vi độ dài tiêu cự và cả ở khẩu độ tối đa. Nó cung cấp các loại cây mẫu từ các trung tâm và góc trên bên trái mỗi cú sút. Vì thế có thể nhanh chóng có được một cảm giác về độ sắc nét tương đối mà không cần phải tải về và kiểm tra các hình ảnh phân giải đầy đủ.
  Giới thiệu Len fujifilm 35mm f1.4

  Len fujifilm 35mm f1.4 chỉ cần ghi nhớ một vài điều như bạn đọc nó Những xét nghiệm này có nghĩa là để được vui vẻ về hình ảnh của nó. và trong khi họ có thể cho bạn biết về một số đặc điểm một ống kính có thể có các xét nghiệm chính xác về loại ống kính này.

  [​IMG]
  Chính vì thế, trong quan điểm về các ống kính này có nghĩa là để được sử dụng và được hưởng trong các tình huống chụp ảnh thực sự. Ngoài ra một số trong số này là quan điểm dựa. Giống như đánh giá của tôi tôi thường thích bắt đầu với chủ đề về chất lượng xây dựng, trong điều tôi không nghĩ rằng có thực sự là một câu hỏi như mà ống kính là tốt hơn các công nghệ của sẽ phản ánh thực tế.


  Len fujifilm 35mm f1.4 là một trong những sáng tạo mới nhất của Fuji như các văn bản này. Vòng tập trung được mịn màng và vòng khẩu độ cung cấp một lượng kháng nơi mà nó sẽ ở lại tại chỗ nhưng cũng không cảm thấy như là khó khăn để chuyển. Cảm giác khẩu độ đẹp nhất mà nó có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp là bản chất nhỏ gọn không chỉ làm cho nó tuyệt vời cho mọi hình ảnh.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây : Fujifilm XF 23mm F/1.4 R , XF 10-24 mm F/4 R OIS ,
   

Chia sẻ trang này