Liệt kê văn phòng phẩm thiết yếu nhất

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi NMTT90, 8/6/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Văn phòng phẩm gồm các gì? Cùng An Lộc Việt liệt kê nhé
  Văn phòng phẩm là tập hợp của nhiều đồ dùng, vật phẩm dùng cho hoạt động hàng ngày tại văn phòng như:
  1. Những mẫu giấy in
  Giấy là văn phòng phẩm chẳng thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng nào vì phần lớn tất cả những công việc văn phòng đều cần sử dụng tới giấy.
  Giấy A4 luôn là loại giấy được dùng nhiều nhất và cấp thiết nhất trong môi trường văn phòng. Khổ giấy A4 được sử dụng cho các mục đích: in, photo.
  Ngoài ra bạn nên dùng thêm bìa màu, giấy carbon, giấy nhớ, giấy in hóa đơn. Bên cạnh đó giấy nhớ (note) cũng được dùng phổ biến. Thật tốt nếu tổ chức của bạn phát cả giấy note cho nhân viên.
  Nếu như bên bạn sở hữu can hệ tới các nhà cửa hay bản vẽ thì giấy A3 cũng là 1 trong những loại giấy không thể thiếu.

  [​IMG]
  2. Các loại bút
  Sau lúc sở hữu giấy, chúng ta cần thêm bút. Bút bi, bút chì, bút phủ, bút màu... Tùy nhu cầu của phòng ban và loại hình kinh doanh của tổ chức mà bạn có thể chọn mua những loại bút phù hợp.
  3. Các cái sổ, sách văn phòng
  Công việc và hoạt động văn phòng, doanh nghiệp cũng cần đến những loại sổ sách kế toán và những loại sổ văn phòng. Trong đó, sổ sách kế toán bao gồm: các loại phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, hóa đơn và sổ lương... Và sổ văn phòng thường là các loại sổ nhỏ, được nhân viên dùng để ghi chú, lưu ý trong thời gian làm việc.
  4. Folder/ bìa kẹp để đựng tài liệu, cặp trình ký...
  Folder/ Bìa kẹp tài liệu là trang bị văn phòng phẩm giúp điều hành hiệu quả, sắp xếp, và lưu trữ những loại giấy tờ cũng như tài liệu. Vật dụng này rất quan trọng và bổ ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu đáp ứng cho quá trình làm việc, hay trong các buổi gặp mặt, làm việc cùng khách hàng hay ký kết hợp đồng. Khi mua trình ký, nhớ mua thêm note dán trình ký để tránh phải dở từng trang lúc xin chữ ký nhé.
   
  Last edited by a moderator: 28/6/19

Chia sẻ trang này