Lỗi hay mắc phải khi xin Visa du học

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi ThaiDuongVisa, 21/12/19.

 1. ThaiDuongVisa

  ThaiDuongVisa New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/19
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc xin visa không bao giờ là tiện lợi, trong khoảng thời kỳ chuẩn bị giấy tờ cho đến khi đi phỏng vấn điều đòi hỏi sự chuẩn xác, phần lớn.
  Bài viết sau sẽ san sớt cho bạn 1 số kinh nghiệm nho nhỏ và các lỗi hay mắc phải khi xin visa du học, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.
  Chắc hẳn đã mang phổ biến bạn phải chạy ngược chạy xuôi để chuẩn bị phần nhiều các mẫu thủ tục cần yếu, rồi đầu cơ thật phổ quát công sức và thời gian để chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất.
  Thế nhưng, toàn bộ công sức có thể đổ sông đổ bể chỉ vì 1 lỗi sai bé xíu về tháng ngày hoặc sai quy cách thức mà thôi. bởi thế hãy tỷ mỉ từng chi tiết nhé.
  Đừng để bạn phải rút giấy tờ về để chỉnh sửa gây mất thời gian hay thậm chí là rớt visa chỉ vì những lỗi nho nhỏ như thế nhé.
  1 số lỗi bạn hay mắc phải lúc nộp thủ tục xin visa:
  không nộp giấy má đông đảo trước khi nhập học hoặc tháng ngày khởi đầu khóa học đã quá hạn
  không cung cấp giấy má gốc hoặc nộp sai giấy má dùng thư nhập học (CAS) cũ hoặc quá hạn (bạn cần phải nộp hồ sơ xin visa trong 6 tháng sau khi CAS được cấp).
  Trong trường hợp bạn bị chối từ visa, khi nộp lại thủ tục xin visa, bạn phải dung thư xin nhập học (CAS) mới, không tiêu dùng lại CAS cũ.
  thời gian khóa học vượt quá quy chuẩn thường ngày
  Người bảo trợ vốn đầu tư không đủ nhân cách:
  - người thân trong gia đình chẳng phải là bố mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp
  - ko phải là 1 công ty hoặc doanh nghiệp quốc tế
  Nguồn tài chính ko đủ hoặc thời gian gửi tiền trong ngân hàng ko đạt mức tối thiểu được đề nghị
  không có giấy chứng thực ko nhiễm bệnh lao phổi đơn vị bảo trợ (trường) không xác nhận được khóa học của sinh viên thích hợp mang giai đoạn học tập trước đấy (hoặc miêu tả họ nắm rõ việc học tập trước đó của snh viên tại Vương quốc Anh)
  ko có thư xác nhận của cha mẹ đồng ý cho con đi học (sở hữu học trò dưới 18 tuổi) ko sản xuất phần nhiều lịch sử du lịch hoặc nhập cảnh
  Nếu có bất kì thắc mắc cần hỗ trợ hay nhu cầu bạn có thể liên hệ hotline: 091.594.6427 hoặc ghé thăm website: xingiahanvisa.net để tìm hiểu thêm thông tin khác như: làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài, làm thẻ tạm trú việt nam, xin gia hạn visa,...
   

Chia sẻ trang này