Lợi ích của Chế độ ăn chay và sức khỏe tim mạch

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi lylymcm, 24/10/18.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  29/12/17
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Chế độ ăn chay và sức khỏe tim mạch
  Chế độ ăn thuần chay có thể có tác dụng giúp giữ giúp cho tim của chị em phụ nữ khỏe mạnh. Các nghiên cứu quan sát báo cáo bạn ăn chay có thể có nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp thấp hơn 75% và nguy cơ tử vong do bệnh tim thấp hơn 42%. tham khảo cách làm banh mi chay thơm ngon ?
  [​IMG]
  Một số báo cáo rằng chế độ ăn thuần chay hiệu quả nhanh hơn hơn nhiều trong việc giảm lượng đường trong máu, LDL và cholesterol.
  Những lợi ích này có thể đặc biệt có lợi bởi vì giảm huyết áp, cholesterol và đường huyết có thể chế biến giảm nguy cơ mắc bệnh tim lên tới 46%.
  BOTTOM LINE:
  Chế độ ăn chay có thể cải thiện sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên, cần có nhiều nghiên cứu chất lượng cao hơn trước khi có thể rút ra kết luận.
  Lợi ích sức khỏe khác của chế độ ăn chay
  Chế độ ăn chay cũng được liên kết cùng với một loạt các lợi ích sức khỏe khác, bao gồm các lợi ích:
  Rủi ro ung thư: Người ăn chay có thể cũng được hưởng lợi từ nguy cơ phát triển hay là tử vong do ung thư thấp hơn 15%.
  Viêm khớp: Chế độ ăn chay có vẻ đặc biệt hiệu quả nhanh hơn trong việc giảm các triệu chứng của viêm khớp như đau, sưng khớp và cứng khớp buổi sáng.
  Bệnh Alzheimer: Các nghiên cứu quan sát giúp cho thấy các khía cạnh của chế độ ăn thuần chay có thể có tác dụng giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer. xem tiếp loi khuyen cho nguoi moi an chay hữu ích nhất!
  BOTTOM LINE:
  Chế độ ăn chay có liên quan đến một số lợi ích sức khỏe khác. Tuy nhiên, cần nghiên cứu thêm để cho xác định quan hệ nhân quả.
  Các thực phẩm cần tránh
  Người ăn chay tránh ăn bất kỳ thức ăn động vật nào, cũng như bất kỳ loại thực phẩm nào có chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật.
  Nguồn bài viết xem tiếp tại: khái niệm ăn chay là gì chính xác nhất.
   

Chia sẻ trang này