Lựa chọn số điện thoại hợp tuổi kích tình duyên gia đạo

Thảo luận trong 'Sim số đẹp - Phụ kiện' bắt đầu bởi Nguyenthao927, 16/6/22.

 1. Nguyenthao927

  Nguyenthao927 Member

  Tham gia ngày:
  5/5/22
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Minh tên Hiền ngụ tại Cà Mau hiện là nhân viên Viettel. Năm nay mình đã 38 cái xuân xanh. Cái tuổi mà một nách đã hai con. Vậy mà mình vẫn cô đơn đi về một mình. Không phải mình xấu xí hay khó ưa. Mình khá là ưa nhìn, tính tình hoạt bát, công việc ổn định không hiểu vì sao quen anh nào chia tay anh đó. Có anh thì chia tay do cự cãi miết. Tuần gặp nhau 3 lần là cự hết 3 lần. Có anh thì hợp nhau lắm nhưng lại bay bướm trăng hoa hôm nay em này mai em khác. Có mình rồi vẫn không quên để dành vài em sơ cua. Mình cảm thấy chán việc yêu đương. Nó không mang lại niềm vui gì cho mình chỉ làm mình thêm buồn, thêm khổ. Từ đó mình không thiết tha quen ai.


  Mình có hội bạn gái cùng cảnh ngộ với mình nhưng trong đó có một chị tên Minh chị hơn mình hai tuổi. Hội mình toàn là gái già lớn tuổi. Ấy vậy mà cuối năm rồi chị đã lên xe hoa nhờ đổi sim phong thủy kích tình duyên. Chị được bạn bè giới thiệu trang web simphongthuy.vn. Chị lên tìm hiểu và tra cứu tìm sim phong thủy kích hoạt tình duyên. Nhờ chiếc sim ấy mà chuyện hẹn hò của chị cũng thuận lợi hơn. Trong thời gian hẹn hò chị dùng sim điện thoại kích tình duyên gọi anh lúc nào thuận lợi được anh bắt máy. Họ tâm sự với nhau mỗi ngày mà không chán. Kết quả là chị rời bỏ cuộc chơi bỏ lại Tôi và lũ bạn ế.


  Tôi quyết không đầu hàng số phận Tôi cũng lên trang web simphongthuy.vn tìm hiểu và tra cứu sim phong thủy kích hoạt tình duyên. Tôi tìm được cho mình một chiếc sim ưng ý. Tôi cũng mang về sử dụng và háo hức mong chờ kết quả. Nhưng mong hoài đã 3 tháng chưa thấy kết quả. Tôi cũng quên luôn chuyện này. Cho đến khi một ngày đẹp trời theo sếp đi gặp đối tác. Tôi đã gặp anh người chồng hiện tại của Tôi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên Tôi đã thích anh và Tôi biết anh cũng có ý với Tôi. Sau khi thương thảo hợp đồng hai chung Tôi trao đổi số điện thoại để tiện liên hệ khi làm việc. Anh khen số điện thoại của Tôi đẹp như người sở hữu. Tối hôm đó anh đã gọi vào sim Tôi và hẹn Tôi uống cà phê. Thế là chúng tôi chính thức quen nhau. Anh dặn Tôi mỗi ngày cứ đúng 20 giờ dùng sim điện thoại này gọi anh và anh còn thân thương đặt tên Tôi trong danh bạ là em yêu.

  >>> Tham khảo thêm: 3 Lý do xem số điện thoại hợp tuổi 1997 phải căn cứ theo tứ trụ?


  Nhờ có sim phong thủy kích hoạt tình duyên mà trái tim khô cằn sỏi đá của Tôi đã được phù sa hóa. Sim phong thủy kích hoạt tình duyên hỗ trợ Tôi trên con đường tình duyên lận đận của mình. Tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay cũng là nhờ Tôi dám cải số bằng sim phong thủy. Vậy còn chần chờ gì mà chị em không thử như Tôi nhỉ.

  Nguồn: https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kie...-sim-hop-tuoi-cuc-de-cho-moi-nguoi-354429.htm
   

Chia sẻ trang này