Lưu trữ giữ liệu thời 4.0 cực dễ với 5 công nghệ sau

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi NMTT90, 12/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Cloud dần dần phát triển thành mặc định

  Gartner đã dự báo việc ứng dụng điện toán đám mây sẽ tăng đáng kể trong 4 năm tới với việc triển khai phần mềm qua Cloud. Người ta dự báo rằng vào năm 2020, cơ chế ko đám mây của công ty sẽ trở thành cá biệt như cơ chế ko có internet hiện nay.

  [​IMG]

  2. Mức độ nghiêm trọng của vi phạm dữ liệu sẽ nâng cao lên

  Theo trung tâm tài nguyên Identity Theft, năm 2016 đã thấy 1.093 vụ vi phạm dữ liệu, nâng cao 40% so với năm 2015. Năm 2017 rất nhiều đạt mốc trên vào tháng 7/2017.

  Điều này cho thấy mức độ vi phạm dữ liệu ngày càng nghiệm trọng nhất là lúc phần mềm ransomware tiến sâu hơn và xa hơn khó kiểm soát.

  3. Dữ liệu sẽ nâng cao theo cấp số nhân

  Năm 2016, tốc độ tăng trưởng dữ liệu tăng vọt lên 48,7% lúc những doanh nghiệp ngày một phát triển thành khoa học số. Trên thực tại, hơn 50% tệp được lưu trữ có bản chất 'không xác định'.

  Do doanh nghiệp thường có có tâm lý “lưu tất cả” thay bởi lưu trữ dữ liệu cung ứng thông tin chi tiết có giá trị hoặc thông tin cần thiết của doanh nghiệp.

  4. Quản lý dữ liệu sẽ là 1 đòi hỏi thế tất

  Những doanh nghiệp sẽ làm việc tại kho Dữ liệu tập trung của họ để mở ra thông báo chi tiết. Hệ thống sao lưu và lưu trữ sẽ được tự động hóa để thực thi cơ chế và các hành động quản lý dữ liệu thông minh hơn.

  [​IMG]
  5. Biện pháp phần mềm

  Bước tiếp theo là sự gia tăng những biện pháp của các phần mềm quản lý Doanh nghiệp sẽ cho phép doanh nghiệp cung ứng cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn và sau cùng là tăng mạnh khách hàng trung thành, doanh thu và uy tín thương hiệu.

  Tham khảo các công nghệ:

  Dây chuyền chiết rót tự động http://techport.vn/9/tim-hieu-quy-t...i-cua-day-chuyen-chiet-rot-tu-dong-80344.html

  Công nghệ sấy thực phẩm http://techport.vn/9/tim-hieu-ve-cong-nghe-say-thuc-pham-80348.html
   

Chia sẻ trang này