Lưu ý khi thay màn hình điện thoại

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi exminhduy, 3/12/16.

 1. exminhduy

  exminhduy Member

  Tham gia ngày:
  4/10/16
  Bài viết:
  145
  Điểm thành tích:
  16
  Smartphone ngày càng có xu hướng mỏng hơn nhưng chỉ cần một lần rơi ở khoảng cách vừa đủ hay một cú va chạm trực diện cũng khiến màn hình bị nứt hay vỡ. Bên cạnh đó, màn hình lại là nơi người dùng tương tác trực tiếp với thiết bị, không có màn hình hiển thị sẽ không thể sử dụng được điện thoại. Tuy nhiên, trước khi mang smartphone đi "viện", hãy lưu ý những điều sau đây.


  [​IMG]


  XÁC ĐỊNH MỨC ĐỘ HƯ HẠI

  Bạn phải xác định được màn hình bị vỡ hay còn ảnh hướng đến các thành phần cứng khác. Vì vậy máy hư hỏng phần nào thay phần đó và những thành phần dễ tháo trên smartphone thì nên ký tên và kiểm tra lại. Bên cạnh đó, màn hình cũng có nhiều mức độ, một số sử dụng công nghệ incell như iPhone, Optimus G trở về đây thì việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình và phải thay thế. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi đem máy đi sửa chữa.

  CẨN THẬN VỚI CÁC CHIÊU LÀM GIÁ

  Để giảm bớt rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp đề phòng. Khi điện thoại bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ seri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và nếu có điều kiện, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy.

  LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN

  Cửa hàng uy tín như MS mobile sẽ cho bạn những chương trình hậu mãi tốt hơn, chế độ bảo hành dài hơn cho các phụ kiện thay thế. Hàng tốt thì không sợ điều gì đúng không. Ngoài ra, các quy trình tiếp nhận bảo hành, sửa chữa cũng bài bản như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng tại 54 Trần Đăng Ninh hoặc 16 Trường Chinh.
   
 2. quentcntt

  quentcntt New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thanks chủ thớt đã chia sẻ, thông tin rất hữu ích
   

Chia sẻ trang này