Lý do bạn nên học lập trình C# cơ bản

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi nhatlectv, 17/9/16.

 1. nhatlectv

  nhatlectv Member

  Tham gia ngày:
  8/9/16
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Khóa học lập trình C# cơ bản tại Stanford giúp cho các bạn chưa từng làm việc với C# và .NET Framework có thể tạo cho mình nền tảng chắc chắn với C#


  Được hỗ trợ bởi .NET Framework, C# đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trong cộng đồng lập trình. C# có được sự mạnh mẽ và thống nhất trong đặc tính hướng đối tượng của mình, sự thân thiện mềm dẻo với những từ khóa dành riêng rất thân thuộc với ngôn ngữ tự nhiên, có những kiểu dữ liệu để bạn áp dụng những thuật toán cần thiết cho công việc và những cấu trúc lệnh căn bản nhất. Bên cạnh đó, rất nhiều ứng dụng đã được phát triển từ C# như ứng dụng web, ứng dụng windows, dịch vụ web…

  Dưới đây là các lý do bạn nên học lập trình C# cơ bản - ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi:

  [​IMG]

  - Sự ra đời của ngôn ngữ C# chính là sự cân bằng giữa Visual Basic, C++, Delphi và ngôn ngữ lập trình Java…

  - Với khoảng 80 từ khóa và khoảng 10 kiểu dữ liệu được dựng sẵn, C# là ngôn ngữ khá đơn giản mang tính diễn đạt khá cao.

  - Là sản phẩm của nhóm lập trình Microsoft, nổi tiếng với nhiều phần mềm ứng dụng, nhất là Turbo Pascal với nhiều nhà phát triển giỏi…

  - Chức năng của C# hỗ trợ cho việc phát triển hướng đối tượng, cấu trúc và hướng thành phần trong lập trình phần mềm.

  - Hỗ trợ rất hữu ích cho quá trình lập trình phần mềm vì là đây là ngôn ngữ đa năng. Một chương trình lập trình hướng đối tượng có nội dung chính là lớp. Nó là một kiểu dữ liệu kiểu mới để mở rộng ngôn ngữ theo hướng cần giải quyết.

  - Các từ khóa trong ngôn ngữ C# được sử dụng để khai báo lớp, thuộc tính mới, phương thức, hỗ trợ định hướng đối tượng một cách đầy đủ nhất từ thừa kế, đóng gói đa hình.

  - C# nó có thể cài đặt nhiều giao diện khác nhau, bởi vì khái niệm giao diện trong ngôn ngữ C# khá giống với Java.

  - C# có dạng dạng cấu trúc không kế thừa hay có thể kế thừa tức là cấu trúc kiểu hạng nhẹ và bị giới hạn nhưng có thể cài đặt nhiều giao diện khác nhau.

  Ngoài ra, Ngôn ngữ C# còn hỗ trợ cho việc thực hiện truy cập dữ liệu trực tiếp bộ nhớ từ con trỏ C++. C# còn định hướng thành phần lập trình tức là các sự kiện và mô tả các thông tin thuộc tính, hướng dẫn khai báo, bảo mật.

  [​IMG]

  Hiện nay có tới trên 2,6 tỉ thiết bị khác nhau chạy bằng C# như: quản lý nhân sự, ứng dụng quản lý nhà hàng, quản lý thư viện, quán cà phê... Và có tới 100 nghìn ứng dụng quản lý viết bằng C#.

  C# ra đời chính là công cụ đa năng nhất hỗ trợ trực tiếp cho lập trình viên trong công việc phát triển phần mềm.

  Trong những năm vừa qua, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên C# của các công ty phần mềm không ngừng tăng lên chóng mặt, càng khẳng định vị thế của ngôn ngữ lập trình bậc nhất này. Có thể thấy ngôn ngữ lập trình C# rất được lập trình viên ưa chuộng, bởi lẽ đó thị trường dành cho mảng này khá rộng lớn, mang đến cơ hội nghề nghiệp vô cùng ấn tượng cho các lập trình viên C#, với mức lương cao ngất ngưởng.

  Nắm bắt được xu thế đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học lập trình C# cơ bản. Với nhiều năm tham gia đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Stanford tin tưởng mang đến cho người học đội ngũ giảng viên trình độ cao, một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chương trình học được cập nhật liên tục.

  Một gợi ý không tồi cho bạn nếu bạn còn đang băn khoăn tìm kiếm một khóa học để theo đuổi trong lĩnh vực lập trình, đó là tham gia khóa học Lập trình C# cơ bản tại Stanford. Chỉ với thời gian học ngắn, người học đã có thể thành thạo lập trình hướng đối tượng cơ bản, nắm bắt được những kiến thức nền tảng quan trọng nhất của ngôn ngữ lập trình C#, có thể lập trình hoàn thiện được ít nhất 1 phần mềm Window Form ở mức độ cơ bản và triển khai tốt trên các hệ điều hành Window.

  Cơ hội để trở thành chuyên gia phát triển phần mềm với C# đang chờ đón bạn. Quyết định ngay, học luôn, đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Gọi ngay tới hotline: 0936 172 315 - 0963 723 236 ; 04 6275 2212 - 04 6662 3355 để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này