Lý do màn hình iPhone bị nhòe là gì và sửa chữa có đơn giản không?

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi seoChicken, 5/8/17.

 1. seoChicken

  seoChicken New Member

  Tham gia ngày:
  14/4/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  iPhone là model điện thoại thông minh đẳng cấp được thiết kế bởi hãng nổi tiếng Apple. Đây là một trong những kiểu sản phẩm chiếc điện thoại được nhiều người yêu thích hoặc lựa chọn nhất hiện nay . Thế tuy nhiên không phải nên mà khi tiêu dùng iPhone không phát sinh lỗi. Trong số đó phải kể đến lỗi màn hình iPhone bị nhòe. Vậy cách khắc phục như thế nào khi iPhone của bạn bị lỗi này. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho quý vị câu trả lời thỏa đáng nhất.

  1. Lý do màn hình iPhone bị nhòe

  Màn hình iPhone bị nhòe thường có các biểu hiện như: biểu tượng sóng, logo, sạc pin,…hơi nhòe, có thấy các vạch trắng. Cá biệt khi bạn mở các dứng dụng như đồng hồ, lịch,…sẽ khó nhìn do nhòe tương đối nhiều, hay khi vuốt màn hình chuyển trang ở màn hình chính thì chậm và các icon đều bị nhòe.

  và hiện tượng này thường là do xung đột phần mềm mà bạn đã xây dựng trên máy và tệ hơn là do màn hình đã bị lỗi. Quý vị nên thay màn hình iPhone mới chính hãng ở đây: http://thaymanhinhmatkinhiphone5.weebly.com/bang-gia-thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-5.html

  [​IMG]

  2. Cách khắc phục khi màn hình iPhone bị nhòe

  Nếu iPhone mà quý vị đang tiêu dùng xuất hiện tình trạng màn hình bị nhòe thì bạn có khả năng tự khắc phục bằng cách restore lại máy cùng những hoạt động như sau:

  - Trước hết, quý vị cần chuẩn bị máy tính có kết hợp mạng hoặc đã được xây dựng sẵn chương trình iTunes thế hệ hiện đại nhất . Trường hợp, máy chưa được cài đặt quý vị có thể vào nơi sau và sản xuất theo hướng dẫn để tải phần mềm về máy: apple.com/itunes/download/

  - kết hợp iPhone với máy tính bằng cáp USB chính hãng, sau khi kết nối thành công iTunes trên máy tính sẽ tự khởi động hay nhận diện iPhone của bạn.

  Trước khi Restore iPhone bạn cần sao lưu dữ liệu để phòng trường hợp bị mất các dữ liệu trên máy. Muốn sao lưu dữ liệu từ iPhone sang máy tính, trên không gian trải nghiệm của iTunes bạn hãy tích vào mục This Computer rồi kích chọn Back Up Now trong khung Backups. Bạn cần chờ đợi cho đến khi quá trình sao lưu hoàn tất.

  Nhấn hoặc giữ đồng thời phím bẩm nguồn hoặc phím Home trong khoảng 10 giây rồi thả nút nguồn ra và giữ nút Home thêm khoảng 5 giây nữa để đưa iPhone về chế độ DFU. Sau đó, trên cửa sổ iTunes kích chọnRestore để bắt đầu quá trình restore máy. Sau đó, quý vị chỉ việc ngồi chờ đợi để quá trình Restore hoàn tất.

  Sau khi quá trình Restore hoàn tất quý vị cần đồng bộ hóa (sync) lại dữ liệu từ iTunes vào lại iPhone. Trường hợp iPhone của bạn bị lỗi pin bạn vì thế thay pin iPhone chính hãng mức giá ổn nhất tại TP.HCM theo địa chỉ: http://thaypiniphone5schinhhanggiabaonhieutphcm.weebly.com/thay-pin-iphone-55s.html

  Nếu sau khi restore mà iPhone vẫn không hết tình trạng màn hình bị nhòe thì đảm bảo lỗi là do phần cứng. Trong tình huống này bạn nên mang máy tới địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín hay chất lượng cao như Bệnh viện máy 24h để được kiểm tra và khắc phục triệt để nhất. Chúc quý vị may mắn hoặc thành công.
   
 2. dienmayabc

  dienmayabc Member

  Tham gia ngày:
  14/6/17
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  18
  bài viết hay
   
 3. kieumy0690

  kieumy0690 New Member

  Tham gia ngày:
  23/8/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  iphone mình bị chết một góc nhỏ ở trên, tại sao lại bị như vậy ạ?
   

Chia sẻ trang này