Mách bạn đường đi đến chợ Đồng Xuân để mua quần áo

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi minhminhthu, 23/10/16.

 1. minhminhthu

  minhminhthu New Member

  Tham gia ngày:
  3/9/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chợ Đồng Xuân lâu nay đã nổi tiếng là một nơi cung cấp quần áo giá sỉ VNXK cho các khu vực miền Bắc hay các khu vực miền trung thậm chí là các khu vực miền Nam. Đối với những bạn ở xa chưa biết đường đi đến cho đồng Xuân thì hãy tham khảo các đường đi tại đây nhé!

  Chờ Đồng xuân có địa chỉ tại Phố Đồng Xuân – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Thời gian hoạt động: 8h-18h, Chợ Đồng Xuân Hà Nội nằm trong khu phố cổ, phía bắc là phố Hàng Khoai, phía nam là phố Cầu Đông, phía tây là phố Đồng Xuân, phía đông là ngõ chợ Đồng Xuân và tìm đến các địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ xuất khẩu.

  [​IMG]
  Muôn vàn màu sắc quần áo tại chơ Đồng Xuân​

  Khi bạn di chuyển bằng taxi sẽ đơn giản hơn, nhanh chóng, dễ tìm xe tính tiền theo đồng hồ nên không quá lo về khoản chặt chém, tuy nhiên giá hơi cao. Ngoải ra, bạn có thể sử dụng phần mềm Uber hay Grab để có thể biết được giá cũng như khoảng cách để chủ động trong việc đặt xe.

  Bạn đi từ bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Lương Yên hoặc Gia Lâm thì khoảng cách giữa các bến xe này đi tới chợ là thì khoảng từ 10km tới 15km, do đó giá có thể dạo động từ 40-70.000đ. Phần mềm Grab bike sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nếu sử dụng phương tiện này vì giá trên đây khá mềm.

  [​IMG]
  Khu chợ quần áo Đồng Xuân​

  Những chủ shop đã có kinh nghiệm đi chợ Đồng Xuân để mua hàng Quần áo giá sỉ nam nữ VNXK, họ thường chọn xe bus làm phương tiện đi lại, nhưng với các khách tỉnh lẻ đi lần đầu thì hơi khó khăn khi lựa chọn phương tiện này.
  Đi xe 34 để đi từ mỹ đinh sang gia Lâm sẽ đi qua điểm trung chuyển Long Biên, bạn xuống và đi xe ôm mất tầm 10-15.000đ sẽ tới được chợ Đồng Xuân. Nếu bạn đi bộ và hỏi đường sẽ tầm 10 phút. Nhớ bảo phụ xe cho xuống ở điểm trung chuyển Long Biên và sau khi xuống nhớ giữ đồ đạc cẩn thận vì khu vực này an ninh không được đảm bảo.
  Từ bến xe yên nghĩa bạn có thể bắt xe 01 có thể tới ngay gần chợ Đồng Xuân. Bạn nhớ nhắc anh bán vé trên xe bus để được xuống đúng điểm. Từ điểm xuống, bạn đi bộ 7 phút là có thể tới nơi
   

Chia sẻ trang này