Mách bạn thiết bị định vị ô tô xe máy GPS là gì?

Thảo luận trong 'Phụ tùng và dịch vụ' bắt đầu bởi dinhvichinhxac, 16/7/19.

 1. dinhvichinhxac

  dinhvichinhxac Member

  Tham gia ngày:
  6/5/19
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết bị định vị ô tô, xe máy GPS(Máy thu GPS) là một thiết bị như một máy tính nhỏ gọn có màn hình gắn liền và anten nhận tín hiệu GPS. Thiết bị này thường chỉ là thiết bị có thông tin một chiều. Nhờ anten GPS nhận tín hiệu từ vệ tinh. Hệ điều hành của máy sẽ thể hiện vị trí trên bản đồ được gài sẵn trong thiết bị. Khi hệ thống giao thông rộng lớn, phức tạp, có nhiều điểm chia cắt, cầu vượt … thì GPS – Navigation là cần thiết và hoàn toàn có thể đầu tư. Chi phí cho GPS – Navigation là giá của thiết bị + nâng cấp bản đồ.

  GPS – Theo dõi và Điều hành: Là thiết bị định vị khác với thiết bị GPS – Navigation. Đây là thiết bị có giao lưu thông tin hai chiều, chính vì thế sẽ phức tạp hơn nhiều và khả năng ứng dụng của các thiết bị này rộng lớn hơn. Tùy theo lĩnh vực hoạt động của thiết bị, phần cứng của thiết bị có cấu trúc đơn giản hay rất phức tạp tùy theo các ứng dụng mở rộng kèm theo. GPS – Theo dõi và Điều hành sử dụng cùng một lúc nhiều công nghệ cao: công nghệ xác định vị trí – GPS, công nghệ GSM – Đảm bảo liên lạc thông tin hai chiều, công nghệ Điện thoại viễn thông, công nghệ GPRS/EDGE – Công nghệ chuyền dữ liệu qua GSM, công nghệ INTERNET – Công nghệ tiên tiến nhất của nhân loại.

  [​IMG]

  Cấu tạo thiết bị định vị GPS
  Cấu tạo của các thiết bị này bao gồm nhiều modul: modul GPS: thu nhận tín hiệu từ các vệ tinh. Modul GSM sử dụng SIM điện thoại của các nhà mạng viễn thông. Ví dụ, các mạng viễn thông ở Việt Nam như VIETTEL, MOBIFONE, VINAFONE … khi đi ra khỏi địa phận Viet Nam có thể sử dụng Roaming chuyển vùng quốc tế. Modul này không chỉ cho phép liên lạc hai chiều, gọi điện, nhắn tin mà còn đảm bảo truyền tất cả dữ liệu liên tục qua GPRS/EDGE vào INTERNET, ngoài ra còn các modul phụ, phục vụ cho việc năng cao tính năng sử dụng của thiết bị như cảm biến độ nghiêng, chuyển động, khả năng chụp ảnh, cảnh báo. Thiết bị phải đảm bảo hoạt động tốt trong thời gian dài, trong các điều kiện khí hậu, không sợ nóng, sợ ẩm …

  Mặt ưu điểm khi sử dụng thiết bị này là cho phép chúng ta theo dõi, nhận biết thông tin liên tục, với thời gian thực (Online – Real Time). Thông tin sẽ năng cao giá trị khi thông tin đó trung thực và có ngay khi cần, Thiết bị có thể thay con người thực hiện một số lệnh như chụp ảnh, tắt hay khởi động máy từ xa …Nhưng vì thế cũng có những điểm yếu của thiết bị, nếu không có tín hiệu GPS, GPRS, GSM hay xấu nhất là không có các tín hiệu đó cùng một lúc thì thiết bị coi như bị vô hiệu hóa. Mặc dù trên thực tế tín hiệu GPS rất it khi mất (Khi chiến tranh xảy ra Bộ Quốc phồng Mỹ mới tắt Hệ thống Định vị GPS), nhưng trường hợp mất GPRS hay GSM thường hay sảy ra, điều này phụ thuộc vùng phủ sóng và chất lượng mạng di động của các nhà cung cấp mạng.


  CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


  Hotline: 0978994252 - 0942996855

  Email: banhang@namhaigps.com

  Website: https://dinhvixemaymini.com


  Tại Miền Bắc:


  ➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

  ➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

  ➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

  ➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

  ➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

  ➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

  ➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

  ➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


  Tại Miền Nam


  ➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

  ➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

  ➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

  Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

  ➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

  ((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/7/19

Chia sẻ trang này