Mãn nhãn với giải bóng đá dành cho dân marketing khu vực Miền Nam - VelaCorp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 3/7/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bóng đá – “ngôn ngữ toàn cầu” không những đơn thuần chính là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, soccer còn có thêm vai trò kết nối mọi người có chúng ta.

  >> Xem chi tiết: THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ KHỐI MARKETING – KV HỒ CHÍ MINH

  Hòa chung không gian “Tự hào Việt Nam” sục sôi khắp cả nước, đặc biệt hơn khi giải soccer mini VelaCorp mở rộng chiến thắng tốt đẹp vào ngày 14/10 vừa qua, vẫn sinh sản động lực cho huynh đệ Vela kéo dài diễn tả kỹ năng sân cổ của mình tại đấu trường cương vực.

  Tiếp lửa đê mê & tinh thần kết nối với những đơn vị anh em khác trong khu vực TP biển Chí Minh, ngày 20/10/2018 “đội bóng” sân căn nhà VelaCorp – (Team biển Chí Minh) đã được cuộc “chạy đua” trong sân đùa “giải đá bóng khối Marketing”

  mặc dù về chuyên môn câu hỏi đá bóng không được chuyên nghiệp và bài bản như công dụng marketing của những bằng hữu, tuy thế mang sức trẻ ở độ tuổi 30 cùng với tinh thần U23, 9 mình trong đội bóng & các cổ đụng Vela sẽ tự tin ra trận.

  trên tinh thần vui là bao gồm, võ thuật hết người, dưới sức nóng gay cáu của tiết trời tháng 10 tại Sài Gòn, team Vela hừng hực ra round đem mang lại đa số pha cầu cam go, mãn nhãn cho những người xem. Màu áo đỏ của Vela đang ẩm đẫm các giọt mồ hôi tuy nhiên sức bền của các con người Vela khiến chúng ta không lùi Bước, đặc điểm này thật giống sở hữu những hình họa về người ta Vela siêng năng cần mẫn mang công việc, dù tất cả khó nhưng mà chưa quăng quật cuộc.

  mặc dầu nên dừng chân trước thềm vòng đấu nhiều loại, tuy vậy không vì thế nhưng lòng yêu đá bóng bị bớt bớt, nhiều người nhà VelaCorp vẫn tiếp tục đồng hành với chương trình, động viên hết người trong gia đình đến những đơn vị ở lại. And cũng sẵn sàng chuẩn bị trung ương lý mong chờ đều round cầu đỉnh cao của đội tuyển toàn nước tại sân đùa AFF cup!

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này