Máy ảnh fujifilm x-a2 chiều chỉnh khẩu độ tốt nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 6/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Máy ảnh fujifilm x-a2 quay video HD 1080p và có thể chọn với tốc độ 30fps và một nút bấm quay ngay mặt sau máy tại vị trí ngón cái tay phải. Do vậy người dùng có thể tuỳ chỉnh tốc độ và khẩu độ trước khi bấm quay.

  Giới thiệu máy ảnh fujifilm x-a2

  Máy ảnh fujifilm x-a2 được thiết kế nhỏ gọn với các phiên bản màu nâu, màu trắng và màu đen. Đây là một máy ảnh đa năng gồm một cảm biến để cung cấp ảnh tĩnh độ phân giải cao hổ trợ quay video full HD. Hơn nữa công nghệ kết hợp để có một tỷ lệ cao nhất đạt đến tốc độ chụp liên tục 5,6 fps, độ nhạy mở rộng của tiêu chuẩn ISO 25600, tốc độ và hiệu suất nhanh giúp nó dể dàng chụp ảnh một cách nhanh chóng. chế độ mô phỏng phim cũng có sẵn, bao gồm cả cổ điển lấy cảm hứng từ cổ điển thiết để bắt chước những cái nhìn hoài cổ của bộ phim trình chiếu trong quá khứ. Hơn nữa được xây dựng trong sử dụng siêu công nghệ cho phù hợp và tự nhiên nhất.
  [​IMG]
  Các thiết lập tập trung cho phép thực hiện tập trung lấy nét nhanh chóng và chính xác các đối tượng từ xa đến gần. Nó bao gồm góc rộng tới những quan điểm chân dung có độ dài tương đương với phạm vi chiều dài tiêu cự của nó. Ba yếu tố và một yếu tố phân tán cực thấp làm giảm quang sai và biến dạng trong suốt dải zoom và một hệ thống ổn định hình ảnh quang học bù lên đến 3,5 điểm dừng của máy ảnh bị rung để sản xuất hình ảnh sắc nét hơn.

  Máy ảnh fujifilm x-a2 kết hợp với kiểu dáng đẹp là lý tưởng cho việc sử dụng máy ảnh hàng ngày và được hưởng lợi bởi một bố trí kiểm soát trực quan cũng như một nút Q menu chuyên dụng để truy cập nhanh một số cài đặt camera và tiếp xúc khi sử dụng. Cũng được tích hợp trong các thiết kế của máy là một góc 175 ° nghiêng, màn hình 3,0 mà là thích hợp cho việc giám sát sinh động và xem lại hình ảnh.


  Xem thêm các thông tin khác tại đây: máy ảnh fujifilm x-t10 , máy ảnh fujifilm x-t1 ,
   

Chia sẻ trang này