Máy ảnh fujifilm x-a2 thíc hợp gắn các thân máy

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 25/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Máy ảnh fujifilm x-a2 có thể tháo rời ống kính nên bạn sẽ thấy ngàm ống kính rất dày và được gia cố chắc chắn với 6 chân ốc cố định xung quanh. Do vậy bên dưới ngàm có một nút bấm màu đen để tháo rời ống kính cùng biểu tượng dấu chấm đỏ trợ giúp gắn ống vào thân máy.

  Giới thiệu máy ảnh fujifilm x-a2

  Máy ảnh fujifilm x-a2 được thiết kế rất gọn gàng với hãng in phía trên. máy sẽ tự động bật đèn flash khi cảm biến nhận thấy môi trường chụp đang thiếu sáng hoặc bạn cũng có thể dùng nút bấm cứng nhỏ màu đen phía bên dưới để sử dụng nó một cách tốt hơn.


  Ngoài những chế độ trên và các chế độ chụp cơ bản khác thì nó chụp ban đêm chụp chân dung tự động chụp phong cảnh hay chụp thể thao được in rất rõ và chi tiết.

  Có một điểm trừ là lẫy chuyển để bật tắt máy khá cứng bề mặt của lẫy và nút bấm chụp được mạ bóng nên gần như bạn sẽ không thể thao tác nếu như tay bạn bị ướt hay trơn.
  [​IMG]

  Ngoài ra, mặt sau của X-A2 được chia làm 2 khu vực, gồm phần màn hình LCD và các phím bấm chức năng. Với các nút chức năng Fujifilm thiết kế các dãy nút hơi nhỏ do kích thước của thân máy tuy nhiên độ nảy khi bấm là rất tốt. Bốn phím điều hướng sẽ đảm nhiệm các tính năng gồm xóa ảnh và khả năng lấy nét. chỉnh cân bằng trắng chế độ chụp ảnh liên tiếp và hẹn giờ chụp.

  Xem thêm các thông tin máy ảnh khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-a2/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t10/
   

Chia sẻ trang này