Máy ảnh fujifilm x-t1 thể hiện tốt ở khung ngắm

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 17/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Máy ảnh fujifilm x-t1 có độ bao phủ được hiểu cách nôm na là toàn bộ những gì bạn đang nhìn qua khung ngắm thể hiện được tất cả khung cảnh bên ngoài thông qua ống kính và tái tạo lại trên hình. Do vậy cái bạn đang nhìn trên khung ngắm sẽ nhỏ hơn với ảnh bạn sẽ chụp được.

  Giới thiệu máy ảnh fujifilm x-t1

  Máy ảnh fujifilm x-t1 kể từ thời điểm ra mắt với ống kính này gắn liền và nhận được phản hồi rất tốt từ thị trường. Nó đã nhanh chóng mở rộng dòng sản phẩm X-Series của mình. Trong số các sản phẩm dòng X, chiếc Fujifilm X-Pro 1 ra mắt vào năm 2012 được coi là một sản phẩm thay đổi cục diện cho Fujifilm.
  [​IMG]
  Đây là một dòng sản phẩm thu hút được cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn những người hâm mộ bán chuyên. Với chất lượng hình ảnh vượt trội cùng kích cỡ nhỏ nhắn tiện dụng thì nó đã chứng minh được sức mạnh tiềm tàng của dòng máy ảnh không gương lật.

  Tiếp sau đó là Fujifilm mở rộng tấn công vào phân khúc cấp thấp với các sản phẩm X-E1 và X-E2 và các dòng sản phẩm khác được Fujifilm sử dụng để tấn công vào thị trường người tiêu dùng phổ thông, cạnh tranh trực tiếp với dòng Alpha của Sony và các dòng khác.

  Giờ đây Fujifilm đã trở lại với phân khúc cao cấp cùng chiếc X-T1 mới nhất. Là một sản phẩm trung gian của X-Pro 1 và X-E2, X-T1 và mang trong mình thiết kế của một chiếc DSLR nhiều hơn là thiết kế cổ điển thông thường như các loại khác.

  Xem thêm các loại máy ảnh khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-a2/
   

Chia sẻ trang này