Máy ảnh fujifilm x-t10 có các tính năng công nghệ chính xác nhất

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 18/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6


  Máy ảnh fujifilm x-t10 là đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp và phong cách retro của máy ảnh này. Đây là một máy ảnh không gương lật của Fujifilm có tính năng cảm biến công nghệ là duy nhất và chế độ tự động lấy nét linh hoạt, và một kính ngắm điện tử hỗ trợ độ phân giải cao. Xoay quanh cảm biến có kích thước và nó có khả năng lên đến 8 fps chụp liên tục và đầy đủ HD 1080p / 60 quay video.
  Giới thiệu máy ảnh fujifilm x-t10
  Máy ảnh fujifilm x-t10 có các tính năng thiết lập là một dàn các chế độ tự động lấy nét mà sử dụng các hệ thống AF lai cho nhanh. Độ chính xác tập trung với khả năng theo dõi chủ đề chính xác. Hơn nữa Fujifilm X-T10 kết hợp một mảng phong phú của tính năng chụp ảnh một cách cổ điển, thiết kế bên trong dễ dàng sử dụng hơn.

  Ngoài ra, với các tinh năng của Fujifilm X-T10 mở rộng linh hoạt của mình trong một loạt các chế độ chụp và các tính năng, bao gồm cả các thiết lập mô phỏng phim mà tái tạo lại nhiều kiểu cổ điển chẳng hạn như kính ngắm điện tửcũng có sẵn để xem các cảnh bắn súng trực tiếp và xem lại hình ảnh chất lượng hơn. Các tính năng của một thiết kế nghiêng để được hưởng lợi từ các góc độ làm việc cao và thấp. Nó cũng bổ sung xử lý bằng cách cho phép điều khiển máy ảnh từ xa và chia sẻ hình ảnh không dây qua điện thoại thông minh liên kết hoặc máy tính.
  [​IMG]
  Một cảm biến hình ảnh lớn được tích hợp vào X-T10 để cung cấp chất lượng hình ảnh chất lượng cao và chi tiết nhất. Nó sử dụng mảng điểm ảnh X-Trans độc đáo của Fujifilm và cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên pixel để loại bỏ sự cần thiết của một bộ lọc thông thấp quang học để giảm gợn sóng và răng cưa.
  Xem thêm các thông tin máy ảnh khác tại đây:
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-a2/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t10/
   

Chia sẻ trang này