Máy ảnh fujifilm x-t10 sử dụng bộ lọc khá tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 24/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Máy ảnh fujifilm x-t10 sử dụng những bộ lọc hầu như tôi không cần phải tốn thời gian cho công đoạn chỉnh màu hình ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa nữa vì đã quá ưng với kết quả màu mà chiếc máy ảnh này đem lại. Bên cạnh đó thì có các bộ lọc màu phim phong phú và X-T10 cũng cung cấp nhiều chế độ chụp khác nhau.

  Giới thiệu máy ảnh fujifilm x-t10

  Máy ảnh fujifilm x-t10 cũng được trang bị tính năng kết nối không dây với điện thoại di động thông qua Wifi. Do vậy chỉ cần tải về ứng dụng của Fujifilm cung cấp trên iOS hoặc Android thì người dùng có thể dễ dàng kết nối và trích xuất hình ảnh một cách nhanh chóng. Đây là điểm cực kỳ tiện lợi đối với những ai muốn có ảnh ngay để tải lên mạng xã hội mà không cần phải cắm thẻ nhớ vào máy tính khá rườm rà mất thời gian.
  [​IMG]
  Đặc biệt là đối với những ai đang đi du lịch mà không đem theo laptop thì tính năng này lại thực sự rất hữu dụng cho các trường hợp. Ngoài ra chiếc máy ảnh này sử dụng loại pin NP-W126 lithium-ion cũng giống với X-T1, thời lương pin sử dụng được là khoảng 350 tấm cho một lần sạc. Đối với một người hay đi chụp phố như tôi thì thời lượng này là quá đủ để đáp ứng cho cả ngày.

  Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của nót thì cá nhân tôi vẫn thấy Fujifilm X-T10 có một số nhược điểm nhỏ cần khắc phục. Đầu tiên là phần màn hình lật và góc lật của X-T10 vẫn còn khá hạn chế khi chỉ lật được một số góc nhất định chứ không cơ động. Đặc biệt một số người dùng ưa thích sẽ không thích điểm này vì màn hình của máy không thể lật được 180 độ. Thứ hai là máy đưa vào quá nhiều tính năng và nút bấm khiến cho một số người dùng sẽ cảm thấy rối rắm trong quá trình thao tác. Nhưng máy luôn cho chất lượng các hình ảnh đạt mức tốt nhất cho mọi khách hàng.

  Xem thêm các thông tin máy ảnh khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-a2/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t10/
   

Chia sẻ trang này