Máy ảnh fujifilm x-t10 thiết kế không thay đổi như bạn đầu

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 18/1/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Máy ảnh fujifilm x-t10 có thiết kế của máy cũng được làm lại thon gọn hơn, nhìn hiền hơn so với chiếc X-T1 ngày trước. Có một số thay đổi nhỏ về các nút nhấn trên máy sẽ phải khiến bạn mất chút thời gian để làm quen với khách hàng.
  Giới thiệu máy ảnh fujifilm x-t10

  Máy ảnh fujifilm x-t10 bên cạnh việc thu gọn thân máy thì có lẽ đã tìm ra giải pháp mới tận dụng không gian tốt hơn so với loại máy khác tí nào. Cụ thể là hãng còn nhét thêm được một đèn Flash cóc vào trong đỉnh máy. Tuy nhiên, đèn Flash này không cao lắm và khi gắn các ống kính quá lớn như vào thì ánh sáng đánh ra sẽ vướng vào ống kính.
  [​IMG]
  Về mặt sức mạnh vẫn giữ nguyên cảm biến ảnh và bộ xử lý ảnh như trên X-T1. Nó hứa hẹn mang lại chất lượng ảnh tương đương cho một máy ảnh chất lượng. Đây là một hệ thống lấy nét hoàn toàn mới với khả năng bám nét đối tượng rất tốt và sẽ có bản cập nhật vào tháng 6 để bổ sung phần này.

  Máy ảnh fujifilm x-t10 trải nghiệm nhanh cho thấy thiết bị có khả năng chụp thiếu sáng tối, ảnh bị nhiễu hạt rất ít ở mức cảm ơn cảm biến. Tuy nhiên một điều cần lưu ý là chiếc máy ảnh này không chống bụi, chống nước như X-T1 mà chỉ có khả năng rung để tự làm sạch cảm biến. Nếu bạn định đem chiếc X-T10 đi chụp ảnh ở những môi trường dã chiến thì nên cẩn thận.

  Với loại máy ảnh này thì mình sẽ gởi đến anh em bài đánh giá chi tiết về chất lượng ảnh, những trải nghiệm thực tế với chiếc máy ảnh này sau. Riêng giá bán thì bây giờ vẫn chưa có giá cụ thể, nhưng theo mình được biết thì sản phẩm này sẽ được bán ra chính thức tạo Việt Nam vào tháng sau nên anh em không phải lo nữa và đã chuẩn bị hầu bao rủng rỉnh ngay từ hôm rồi.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t10/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/

   

Chia sẻ trang này