Máy ảnh fujifilm x-t2 giá tốt cho mọi khách hàng

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 17/1/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Máy ảnh fujifilm x-t2 là dòng máy ảnh không gương lật và có giá rất phù hợp với mọi khách hàng trên thị trường. DO vậy nó thích hợp với mọi ống kính cao cấp nhất của Fujifim đến hiện nay. Với vẻ bề ngoài được thiết kế như X-T1 nhưng cấu hình mạnh mẽ hơn và sở hữu thiết kế theo phong cách máy. Fujifilm X-T2 hướng đến sự trải nghiệm thực dụng với nhiều nút bấm giúp bạn tăng các thao tác xử lý các tình huống nhanh hơn cho hình ảnh như bạn mong muốn.
  Giới thiệu máy ảnh fujifilm x-t2 giá rẻ nhất hiện nay

  Máy ảnh fujifilm x-t2 giá rẻ là một trong những loại có ống ngắm tốt nhất trên thế giới và còn tốt hơn cả với tần số làm tươi lên đến 100fps, độ phủ và độ phóng đại 0.77X. Với độ trễ hình ảnh chỉ 0,005 giây, bạn sẽ hạn chế tối đa hiện tượng lệch hình ảnh so với thực tế khi nhìn qua khung ngắm khá tốt.

  [​IMG]
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t2/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t10/

  Về cấu hình thì máy sử dụng cảm biến X-Trans III mới nhất hiện nay cùng vi xử lý ảnh tốt thì không sợ hình ảnh bị méo mó. Điều làm trở nên khác biệt và vượt trội so với X-Pro2 chính là khả năng quay phim 4K lên tới 100Mbps. Máy có hệ thống lấy nét mới, bao gồm 325 điểm lấy nét trên toàn khung hình và có 49 điểm lấy nét theo pha.
  [​IMG]

  Máy đã tối ưu về mặt thuật toán để lấy nét chính xác hơn và nhanh hơn cho nhu cầu chụp ảnh tốc độ cao hay bắt dính các đối tượng chuyển động nhanh và tốc độ màn trập cơ học của máy lên đến và màn trập điện tử là 1/32000. Máy có tốc độ chụp liên tiếp thay vì chỉ 8fps như trước đây và một sự nâng cấp đáng giá cho máy ảnh này.


  Xem thêm các máy ảnh khác tại đây :

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-10-24mm-f4-r-ois/

   

Chia sẻ trang này